Vòng bảo vệ nút nhấn khẩn cấp

Hộp nhấn, vỏ bảo vệ

Cung cấp các loại Vòng bảo vệ nút nhấn khẩn cấp, nút dừng khẩn cấp. Nút dừng khẩn cấp Emergency Stop, emergency stop, nút dừng khẩn.

Vòng bảo vệ nút nhấn là gì?

chụp bảo vệ nút nhấn
Nút nhấn , chụp bảo vệ

Một loại thiết bị được sử dụng để bảo vệ nút nhấn khẩn cấp hoặc nút điều khiển trong môi trường công nghiệp. Nó được thiết kế để ngăn chặn người sử dụng vô tình tiếp cận hoặc va chạm vào nút nhấn. Giảm nguy cơ hoặc tình huống nguy cấp.

Vòng bảo vệ thường có hình dạng như một vòng hoặc một cánh tay chắn được lắp quanh nút nhấn. Chúng có thể được làm từ các vật liệu chịu lực như nhựa hoặc kim loại để đảm bảo tính bền. Và độ bền trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Tham khảo: Cảm biến Oxy – O2 Motor xoay báo mức

Chức năng chính

Cung cấp một rào cản vật lý để ngăn chặn người sử dụng không đáng ý đến nút nhấn. Điều này giúp giảm nguy cơ bấm nhầm hoặc tác động không đáng có lên nút nhấn khẩn cấp. Đồng thời bảo vệ thiết bị và ngăn chặn các tình huống nguy hiểm.

Nút nhấn khẩn cấp
Nút nhấn khẩn cấp

Vòng bảo vệ thường có thiết kế dễ dàng lắp đặt và tháo rời để tiện cho việc bảo trì và kiểm tra. Chúng cũng có thể có các khóa hoặc cơ chế khóa để chỉ cho phép những người có quyền truy cập. Và nhu cầu thực sự có thể mở vòng bảo vệ và truy cập vào nút nhấn trong trường hợp cần thiết.

Bảo vệ nút nhấn là một phần quan trọng của hệ thống an toàn công nghiệp. Và đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tai nạn và bảo vệ người lao động và tài sản trong môi trường làm việc.

Tham khảo: Công tắc xoay báo mức chất rắn Cảm biến đo gió cẩu trục

Thông tin thêm Vòng bảo vệ nút nhấn khẩn cấp

Nút nhấn siêu khẩn cấp
Nút nhấn khẩn

Nút nhấn khẩn emergency gồm ba bộ phận rời ghép lại với nhau. Đầu nút được thiết kế cho lỗ phi 22. Ngoài ra còn có vòng chuyển đổi khi sử dụng cho lỗ phi 25 mm và phi 30 mm. Ngoài ra đầu nút được thiết kế kín nước đạt tiêu chuẩn IP65, đủ để sử dụng trong môi trường có nước thường xuyên rơi vào.

Cụm tiếp điểm được trang bị hai tiếp điểm thường đóng và thường mở. Ngoài ra ta cũng có thể chọn 2 NO, 2 NC, 1NO, 1NC. Nếu còn nhu cầu nhiêu hơn thì có thể gắn thêm cụm tiếp điểm khác bao nhiêu cũng được. Sử dụng điện áp lên đến 500VAC.

Các nút nhấn khẩn cấp thường bố trí ở khắp nơi trong nhà máy. Đối với những nơi có nhiều người qua lại hoặc dễ bị va quẹt. Nếu vô tình bị tác động thì dây chuyền sản phẩm sẽ bị hủy và gây tổn thất không kém về chi phí và thời gian.

Vòng bảo vệ nút nhấn khẩn cấp, Nút nhấn khẩn của chúng tôi được trang bị thêm phụ kiện nhằm giúp cho sản phẩm thêm tính an toàn. Vòng nút nhấn bảo vệ giúp nút nhấn tránh được những tác động vô tình. Thiết kế cho loại nút có phi 60 mm và phi 90mm. Ngoài ra có có phụ kiện vòng chuyển thành phi 25mm và phi 30mm, gắn vào mặt tủ có kích thước lớn hơn phi 22mm.

Tham khảo: Cảm biến quang, các loại cảm biến quang Bộ chuyển đổi nhiệt PT100, K sang 4-20mA

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO