Hộp nút nhấn khẩn cấp

Hộp nhấn, vỏ bảo vệ

Cung cấp Hộp nút nhấn khẩn cấp, nút dừng khẩn cấp. Nút dừng khẩn cấp Emergency Stop, emergency stop, nút dừng khẩn. Vòng bảo vệ nút nhấn khẩn cấpnút ấn khẩn cấp.

Hộp nút nhấn khẩn cấp
Hộp nút nhấn khẩn cấp

Hộp nút nhấn khẩn cấp là gì?

Là một thiết bị được sử dụng để báo động hoặc gửi thông tin khẩn cấp trong trường hợp xảy ra sự cố. Nguy hiểm, hoặc tình huống cần sự can thiệp nhanh chóng. Nó thường được cài đặt ở nhiều địa điểm công cộng, như tòa nhà, nhà máy, trường học, bệnh viện, sân bay, nhà ga, và các khu vực công cộng khác.

Tham khảo: Relay bán dẫn

Hộp nút nhấn thường có dạng hộp nhỏ chứa nút nhấn đơn giản, có màu sắc tương phản để dễ dàng phát hiện ( Đỏ vàng ). Khi nút được nhấn, nó kích hoạt một tín hiệu báo động hoặc gửi một thông tin cần thiết đến một trung tâm điều khiển an ninh hoặc các cơ quan khác.

Các hộp nút nhấn có thể có các tính năng bổ sung như một loa để phát âm thanh cảnh báo, đèn báo để thu hút sự chú ý. Và cổng kết nối để liên kết với các hệ thống an ninh, hệ thống báo động cháy, hoặc hệ thống quản lý tòa nhà.

Tham khảo: Bộ xuất dòng 4-20mA Đồng hồ DC1040CR-301-000-E Honeywell DC1040CT-301-000-E

Thông tin thêm

Hộp bảo vệ và nút nhấn
Hộp bảo vệ và nút nhấn

Mục đích chính của Hộp nút nhấn là cung cấp một phương tiện nhanh chóng. Và dễ dàng để người dùng có thể báo động và yêu cầu sự giúp đỡ trong tình huống khẩn cấp. Điều này giúp tăng cường an ninh và sự an toàn cho công chúng. Và cung cấp phản ứng nhanh chóng từ các cơ quan liên quan để đảm bảo. Rằng các biện pháp cần thiết được triển khai một cách hiệu quả.

Tham khảo: Cảm biến nhiệt độ

Hộp nút nhấn khẩn cấp gồm ba bộ phận rời ghép lại với nhau. Đầu nút được thiết kế cho lỗ phi 22. Ngoài ra còn có vòng chuyển đổi khi sử dụng cho lỗ phi 25 mm và phi 30 mm. Ngoài ra đầu nút được thiết kế kín nước đạt tiêu chuẩn IP65. Đủ để sử dụng trong môi trường có nước thường xuyên rơi vào.

Cụm tiếp điểm Hộp nút nhấn khẩn cấp được trang bị hai tiếp điểm thường đóng và thường mở. Ngoài ra ta cũng có thể chọn 2 NO, 2 NC, 1NO, 1NC. Nếu còn nhu cầu nhiêu hơn thì có thể gắn thêm cụm tiếp điểm khác bao nhiêu cũng được. Sử dụng điện áp lên đến 500VAC.

Tham khảo: Cảm biến nhiệt độ Bộ điều khiển SCR gmax mxt5

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO