Ống xoắn đa năng

Ống xoắn đa năng

Cung cấp các loại Ống xoắn đa năng. Ống xoắn khí nén nhiều màu, ống xoắn nhiều màu nhiều kích thước. Dây hơi khí nén xoắn 2 đầu đa năng nhiều màu.

Ống xoắn đa năng là gì?

Ống xoắn đa năng
Ống xoắn đa năng

Hay còn gọi là dây hơi khí nén (tube) là phụ kiện khí nén quan trọng. Không thể thiếu của bất kỳ hệ thống máy nén khí nào có hình dạng ống tròn, rỗng ở giữa.

Nó là bộ phận trung gian, thực hiện chức năng, nhiệm vụ giãn khí. Vận chuyển khí từ máy nén đến những thiết bị đầu cuối có nhu cầu sử dụng khí nén.

Ống xoắn đa năng là một sản phẩm không chỉ phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất mà còn có ích trong các công trình dân dụng. Hệ thống khí nén có chức năng khai thác tài nguyên khí nén phục vụ cho nhu cầu của con người.

Trong hệ thống ấy, bên cạnh các thiết bị cơ cấu quan trọng như. Xy lanh khí nén, bộ lọc khí nén, van thì phụ kiện cũng cần được quan tâm và chú ý. Dây hơi khí nén nó dùng cho máy nén khí, dùng trong nguồn cấp khí, các máy móc bằng khí nén.

Tham khảo: Ống khí nén xoắn

Dây hơi khí nén xoắn 2 đầu đa năng nhiều màu
Dây hơi khí nén xoắn 2 đầu đa năng nhiều màu

Tham khảo: Bộ chuyển đổi nhiệt PT100, K sang 4-20mA Can nhiệt PT1000

Tổng quan về sản phẩm

Ống xoắn đa năng, Ống hơi khí nén thường được làm từ vật liệu như thép. Nhựa PVC hoặc cao su chịu áp. Chúng có khả năng chịu được áp suất cao và độ bền tốt để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển khí nén.

Các Ống xoắn đa năng thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như sản xuất, xây dựng và ô tô. Chúng có thể được dùng để cung cấp khí nén cho các công cụ và thiết bị như máy khoan. Máy mài, súng phun sơn, hệ thống điều khiển tự động và nhiều ứng dụng khác.

Quan trọng khi sử dụng ống hơi khí nén là đảm bảo sự an toàn. Việc kiểm tra định kỳ, bảo trì và sử dụng các phụ kiện như van an toàn. Van giảm áp và bộ điều khiển áp suất là cần thiết để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của hệ thống hơi khí nén.

Tham khảo: Máy đo PH

– Ống hơi khí nén đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp như chế tạo. Xây dựng, ô tô và các ứng dụng sử dụng khí nén khác.

ống xoắn nhiều màu nhiều kích thước
ống xoắn nhiều màu nhiều kích thước

– Ống có nhiều loại được phân chia trên chất liệu như. Ống nhôm, ống đồng, ống Pu, ống sắt, ống PE, ống PA… Ống PU thông dụng hơn cả vì nhẹ, gọn, dễ sử dụng và lắp đặt, đa dạng kích cỡ

Ưu điểm của Ống xoắn đa năng

Ống xoắn có khả năng chống mài mòn, chịu được áp lực và tuổi thọ dài.

Ống xoắn thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao như cao su. PVC, polyurethane hoặc nylon, mang lại độ bền và độ chịu áp lực tốt.

Ống xoắn đa năng, Dây hơi khí nén thường có độ linh hoạt cao. Dễ uốn cong và uốn theo hình dạng cần thiết. Điều này giúp dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh hệ thống hơi khí nén mà không gặp khó khăn.

Tham khảo: Bộ xuất dòng 4-20mA Bộ đo tốc độ gió, máy đo tốc độ gió

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO