Đồng hồ hiển thị độ ẩm

Đồng hồ hiển thị và cảm biến đo nhiệt độ

Cung cấp Cảm biến đo độ ẩm, kết nối RS485, cảm biến nhiệt độ RS485. Cảm biến đo ẩm RS485, Đồng hồ hiển thị độ ẩm. Bộ màn hình hiển thị độ ẩm không khí, máy đo độ ẩm trong không khí. Màn hình hiển thị cảm biến đo nhiệt độ và hiển thị độ ẩm. Hiển thị tín hiệu 4-20mA, 0-10VDC.

Đồng hồ hiển thị độ ẩm
Đồng hồ hiển thị nhiệt độ ẩm

Đồng hồ hiển thị độ ẩm và cảm biến đo độ ẩm là hai thành phần quan trọng trong hệ thống đo và kiểm soát độ ẩm

Dưới đây là một tổng quan về chúng. Cảm biến đo độ ẩm được sử dụng để đo lượng hơi nước trong không khí. Có nhiều công nghệ khác nhau được sử dụng trong cảm biến đo độ ẩm, bao gồm:

Cảm biến này dựa trên sự thay đổi điện trở của một chất hấp thụ khi hấp thụ hoặc thải hơi nước. Thay đổi điện trở này liên quan trực tiếp đến độ ẩm của môi trường.

Cảm biến điện dung sử dụng sự thay đổi dung sai của một chất điện dung khi hấp thụ hoặc thải hơi nước. Sự thay đổi này cũng tương ứng với độ ẩm của môi trường.

Cảm biến điện hóa sử dụng sự thay đổi điện trở hoặc điện thế của một chất điện phân trong môi trường khi tương tác với hơi nước. Thay đổi này cho biết mức độ ẩm của không khí.

Tham khảo: Cảm biến báo mức

Đồng hồ hiển thị độ ẩm

Bộ hiển thị độ ẩm
Bộ hiển thị độ ẩm

Tham khảo: Cảm biến đo mức nước thủy tĩnh

Có vai trò quan trọng trong việc theo dõi và kiểm soát độ ẩm trong các ứng dụng như nông nghiệp, y tế, công nghiệp và gia đình. Nó giúp người dùng biết được mức độ ẩm hiện tại của không khí và thực hiện các biện pháp cần thiết để duy trì môi trường ẩm thích hợp.

Đồng hồ hiển thị độ ẩm là nơi dữ liệu đo độ ẩm từ cảm biến được hiển thị. Màn hình thường có một màn hình LCD hoặc LED và có khả năng hiển thị độ ẩm dưới dạng phần trăm. Một số màn hình cũng có khả năng hiển thị nhiệt độ và các thông số khác liên quan đến môi trường.

Một số Đồng hồ hiển thị cũng có tính năng lưu trữ dữ liệu, ghi lại các giá trị đo để phân tích và theo dõi sự thay đổi độ ẩm theo thời gian

Cảm biến đo và đồng hồ hiển thị độ ẩm

Là dòng thiết bị công nghiệp hiện đại, tích hợp cảm biến, bộ chuyển đổi. Bộ hiển thị và các bộ điều khiển chức năng. Sử dụng công nghệ thu nhỏ mới nhất, những thiết bị nhỏ gọn có thể được trang bị hai đầu vào độc lập. Hai nhị phân hoặc hai đầu ra analog, cũng như trang bị cổng giao tiếp RS-485 với giao thức Modbus.

Trong cảm biến được tích hợp cảm biến nhiệt độ và cảm biến đo độ ẩm. Cũng như một phạm vi nhiệt độ làm việc đặc biệt rộng từ (-40 ÷ + 80 ° C). Chúng cũng được trang bị các chức năng toán học, làm cho nó có thể chuyển các giá trị đo vào thiết bị khác. Ví dụ để tính toán điểm sương, tổng hoặc hiệu của hai giá trị đo.

Thông tin thêm

Đồng hồ hiển thị và giám sát nhiệt độ độ ẩm
Đồng hồ hiển thị và giám sát nhiệt độ độ ẩm

Bộ Đồng hồ giám sát độ ẩm không khí, máy đo độ ẩm trong không khí. Màn hình hiển thị cảm biến đo nhiệt độ và hiển thị độ ẩm. Hiển thị tín hiệu 4-20mA, 0-10VDC. Với thiết kế vừa đủ và dễ nhìn cùng kích thước chiều nằm ngang tiêu chuẩn là 48x96mm.

Được thiết kế trên mặt tủ, phù hợp với mọi tủ điện. Thiết kế tủ vừa đủ không quá to cũng không quá nhỏ. Dễ dàng thiết kế và lắp đặt trong không gian phạm vi sử dụng. Sử dụng dòng hiển thị Led 7.

Tham khảo: Motor xoay báo mức

Thông số kỹ thuật

Độ ẩm: dưới 90%.

Bù tín hiệu: Cài đặt.

Cắt tủ điện: 92x45mm.

Nguồn cấp: 220V hoặc 24V.

Nhiệt độ hiển thị: Từ 0-50 độ C.

Khóa màn hình: Cài đặt mật khẩu.

Ngõ vào: 4-20mA, 0-10VDC, RTD, TC.

Ngõ ra: Có hai ngõ ra tín hiệu relay kiếng.

Kích thước: 48x96mm ( nằm chiều ngang).

Ngõ ra Transmiiter: 4-20mA option( tuỳ chọn ).

Tham khảo: Nút nhấn dù phi 22mm, 30mm, nút nhấn nấm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO