Bộ xuất áp 0-10 VDC

Bộ xuất áp 0-10 VDC là gì?

Bộ xuất áp 0-10 VDC là một bộ thiết bị dùng để tạo ra điện áp 0-10V. Nguồn điện áp 0-10VDC được sử dụng nhiều trong các thiết bị công nghiệp. Tương tự như bộ xuất dòng 4-20mA nhưng bộ điều khiển này xuất ra điện áp 0-10V. Dùng để giả lập các tín hiệu cảm biến đo mực nước, bộ điều khiển….

Tham khảo: Phao nhựa báo mức

blank
                                                        Bộ xuất áp 0-10 VDC

Bộ xuất áp 0-10VDC được cấp nguồn nuôi 24VDC sẽ tạo ra giá trị từ 0-10VDC. Dựa vào sự thay đổi biến trở từ 0-10 vòng. Bộ xuất tín hiệu ngõ ra dạng áp được trang bị màn hình lớn và led hiển thị rõ ràng kể cả khi trời nắng, sản phẩm được thiết kế lắp đặt trên tủ điện với kích thước 36mmx72mm.

Tham khảo: Bộ Xuất dòng 4-20mA.

Ứng dụng của bộ xuất dòng trong công nghiệp?

Điện áp 0-10VDC là một tín hiệu điện áp chuẩn trong công nghiệp. Xuất hiện hầu hết các thiết bị có sự biến đổi tuyến tính ngõ ra dạng áp của các: Cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất nhờ vào tín hiệu này ta có thể theo dõi được các trạng thái của các thiết bị trả về một cách chính xác từ đó điều chỉnh các thiết bị hoạt động một cách ổn định hay không.

Như vậy ứng dụng của bộ xuất áp 0-10Vdc này sẽ được sử dụng vào việc giả lập các tín hiệu của cảm biến, theo dõi căn chỉnh bộ điều khiển nhiệt độ, kiểm tra chương trình PLC, tạo tín hiệu ngõ ra để kiểm tra đáp ứng của biến tần ….

THam khảo: Cáp USB sang rs485

blank
                                   Ứng Dụng Bộ Xuất Áp 0-10VDC Trong Công Nghiệp.

Tham khảo: Bộ ghi nhiệt độ và độ ẩm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO