Ống xoắn nhiều kích thước nhiều màu

Ống xoắn đa năng

Cung cấp các loại Ống xoắn khí nén nhiều màu, Ống xoắn nhiều kích thước nhiều màu. Ống xoắn đa năng Dây hơi khí nén xoắn 2 đầu đa năng nhiều màu.

Tham khảo: Nhãn tên tủ điện

Thông tin về Ống xoắn nhiều kích thước nhiều màu

Ống xoắn khí nén nhiều màu
Ống xoắn khí nén nhiều màu

Ống hơi khí nén là một loại ống được sử dụng để vận chuyển và chứa khí nén. Khí nén là khí được nén chặt lại thành một áp suất cao hơn so với áp suất môi trường xung quanh. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng máy nén khí. Và sau đó được vận chuyển qua ống hơi đến các thiết bị và hệ thống khác nhau để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Tham khảo: Biến dòng hở

Việc sử dụng Ống xoắn nhiều kích thước nhiều màu cũng giúp tránh nhầm lẫn. Và sự nhầm tưởng trong quá trình cài đặt, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống khí nén. Bằng cách có màu sắc khác nhau, người sử dụng có thể xác định được đúng ống cần thiết. Và tránh kết nối sai hoặc thay thế các thành phần không đúng.

Mỗi nhà sản xuất có thể sử dụng các màu khác nhau cho các lớp khác nhau trong ống xoắn khí nén. Ống xoắn nhiều kích thước nhiều màu nhưng thông thường màu xanh dương. Màu đỏ và màu vàng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, màu sắc cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất và tiêu chuẩn cụ thể của họ.

Ống xoắn nhiều kích thước nhiều màu
Ống xoắn nhiều kích thước nhiều màu

Tham khảo: Bộ hiển thị tín hiệu 0-10vdc, 4-20mA, PT100, Analog

Ưu điểm

– Ống PU thông dụng hơn cả vì nhẹ, gọn, dễ sử dụng và lắp đặt, đa dạng kích cỡ.
– Ống có nhiều loại được phân chia trên chất liệu như. Ống nhôm, ống đồng, ống Pu, ống sắt, ống PE, ống PA…

– Ống hơi khí nén. Ống xoắn nhiều kích thước nhiều màu đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp như chế tạo. Xây dựng, ô tô và các ứng dụng sử dụng khí nén khác.

Tham khảo: Đồng hồ ghi nhiệt độ và độ ẩm

Dây hơi lò xò hay dây xoắn

Kích thước Ống xoắn đa năng
Kích thước Ống xoắn đa năng

Nó thích hợp với 1 số hệ thống có thiết bị đầu cuối cầm tay, sau khi làm việc người kỹ thuật chỉ cần thả tay là dây tự thu về vị trí, không chiếm nhiều không gian. Những trong ứng dụng phun sơn, ống xoắn không được sử dụng bởi sẽ gây mỏi tay cho thợ nếu phun trong thời gian dài.

Tham khảo: Đồng hồ hiển thị nhiệt độ

Ống xoắn nhiều kích thước nhiều màu hay dây hơi xoắn. Dây hơi PU ruột gà đều là tên gọi để chỉ thiết bị dẫn khí có hình dáng giống với dây điện thoại. Thiết kế xoắn vặn, dẻo mềm, đàn hồi như lò xo, kéo giãn dài và thu nhỏ gọn gàng.

Nó thích hợp với 1 số hệ thống có thiết bị đầu cuối cầm tay. Sau khi làm việc người kỹ thuật chỉ cần thả tay là dây tự thu về vị trí, không chiếm nhiều không gian. Những trong ứng dụng phun sơn. Ống xoắn không được sử dụng bởi sẽ gây mỏi tay cho thợ nếu phun trong thời gian dài.

Tham khảo: Cảm biến đo ẩm

Cảm biến mưa VELT-RMS-RO

CHAT 💬 ZALO