Đầu dò khí oxy

Trên tay đầu dò khí oxy

Cảm biến đo khí Oxy, Đầu dò khí oxy, Cảm biến O2 ngõ ra 4-20mA, 0-10VDC, RS485 modbus RTU. Cảm biến đo oxy, Cảm biến nồng độ Oxy trong công nghiệp, đo khí O2 trong không khí, Cảm biến oxy trong phòng.

Đầu dò khí oxy
Đầu dò khí oxy trong công nghiệp
Tham khảo: Motor xoay báo mức

Đầu dò khí oxy là một thiết bị được sử dụng để đo lượng oxy hiện có trong một môi trường nào đó. Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng y tế, công nghiệp, an toàn và môi trường. Để giám sát mức oxy và đảm bảo an toàn cho con người và quá trình sản xuất.

Các loại đầu dò khí oxy này thường được kết nối với các thiết bị đo. Và hiển thị để ghi lại và hiển thị nồng độ oxy trong môi trường cần đo.

Vì sao cần đo khí oxy trong không khí

Đo lượng oxy trong không khí là một yếu tố quan trọng trong nhiều ứng dụng khác nhau An toàn con người: Một lượng oxy đủ trong không khí là cần thiết để duy trì sự sống. Và hoạt động của con người, môi trường không khí quanh ta cần có nồng độ oxy tối thiểu khoảng 20,9%. Để đảm bảo sự hô hấp và chức năng cơ bản của cơ thể. Đo lượng oxy trong không khí giúp đảm bảo rằng không có sự suy giảm nguy hiểm nào đối với sức khỏe con người do thiếu oxy.
Đầu dò khí oxy
Đầu dò khí oxy trong y tế
Tham khảo: Cáp chuyển đổi USB sang rs485 Kiểm soát môi trường công nghiệp: Trong các quá trình công nghiệp như sản xuất, hàn, cháy. Nồng độ oxy cần được kiểm soát để đảm bảo an toàn và hiệu suất. Một số quá trình công nghiệp có thể gặp rủi ro cao nếu nồng độ oxy quá cao (gây nguy cơ cháy nổ). Hoặc quá thấp (gây nguy cơ thiếu oxy cho người lao động). Đo lượng oxy giúp phát hiện sớm các vấn đề và thực hiện biện pháp cần thiết để bảo vệ con người và tài sản. Đánh giá chất lượng không khí: Đo lượng oxy trong không khí cũng là một phần quan trọng trong việc đánh giá chất lượng không khí. Một lượng oxy không đủ trong không khí có thể chỉ ra sự ô nhiễm hoặc sự thay đổi không tốt trong môi trường. Đo lượng oxy kết hợp với việc đo các chất ô nhiễm khác giúp xác định mức độ ô nhiễm không khí và đưa ra các biện pháp cần thiết để cải thiện chất lượng không khí.

Cấu tạo của đầu dò khí oxy

Được thiết kế linh kiện hoàn hảo, nhỏ gọn, với độ hoàn thiện cao. Nổi bật trên bo khuêch đại là 1 cụm cảm biến O2 với tiêu chuẩn chất lượng cao. Có nguồn gốc xuất xứ Châu Âu UK là phần đáng ăn tiền của sản phẩm, tăng độ tin cậy cao của sản phẩm.
Cấu tạo bên trong
Cấu tạo bên trong đầu dò khí oxy
Tham khảo: Hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm Trên bo phủ thêm một lớp sáp bảo vệ làm tăng khả năng chịu ẩm cho bo mạch và tránh làm oxy hóa bo mạch khi sữ dụng trong các điều kiện ẩm cảm. Đồng thời cũng làm giảm rò điện giửa các chân linh kiện khi bị bụi đóng vào.

Thông số kỹ thuật đầu dò khí oxy

Áp suất: 95~115 KPa Nguồn cấp: 10-30VDC.

Độ phân giải: 0.1 %Vol. Thời gian đáp ứng: <10S. Độ sai số: +-3 phần trăm. Sai số theo thời gian: <5%/năm. Môi trường ẩm: 5~95 phần trăm. Môi trường nhiệt độ: Từ -20~50 độ C. Công suất tiêu thụ đầu dò khí oxy: 0.25W. Ngõ ra 0-10VDC thì nguồn cấp là 24VDC. Ngõ ra: 4-20mA, 0-10VDC, RS485 modbus RTU.

Tham khảo: Cảm biến Oxy – O2

CHAT 💬 ZALO