Co nối ống khí, đầu nối khí OPPFU

Đầu nối khi OPPFU

Giới thiệu chung về co nối ống khí, đầu nối khí OPPFU

Co nối ống khí hay Đầu nối nhanh khí nén là một trong những linh kiện quan trọng trong quá trình sử dụng máy nén khí. Với khả năng kết nối từ 1 cho đến 3 thiết bị cần khí nén với máy nén khí.

Đây là loại linh kiện góp phần giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian. Công sức khi có thể thực hiện đồng thời nhiều công việc sử dụng khí nén một lúc. Từ đó tiết kiệm chi phí điện năng cũng như giảm thiểu thời gian sử dụng máy, giúp máy có độ bền dài lâu.

Tham khảo: Cảm biến đo ẩm

Co nối ống khí
Khớp nối nhanh khí nén

Tham khảo: Cảm biến đo mức nước thủy tĩnh

Với khả năng kết nối máy nén khí với các thiết bi cần sử dụng khí nén. Co nối ống khí hay còn được gọi với tên thông dụng là khớp nối nhanh khí nén hoặc cút nối nhanh khí nén.

Đầu nối khí OPPFU
Đầu nối khí OPPFU

Co nối ống khí là một trong những linh kiện máy nén khí quan trọng và được sử dụng phổ biến. Bởi khả năng chịu được áp lực cao và giúp người sử dụng thực hiện nhiều công việc cùng lúc.

Ưu điểm Co nối ống khí, đầu nối khí OPPFU

Khi sử dụng Co nối ống khí hay đầu nối nhanh khí nén, đặc biệt là loại khớp nối nhanh 3 đầu. Người dùng có thể kết nối đồng thời 3 thiết bị cần sử dụng khí nén cùng một lúc. Giúp cho thời gian thực hiện công việc được rút ngắn. Thuận tiện cho các trường hợp làm nhiều công việc cần đồng thời khí nén.

Tham khảo: Ống khí nén

Co nối ống khí hay cút nối là bộ phận được dùng để kết nối dây dẫn khí nén với các thiết bị khác như xilanh khí, van tiết lưu hay bộ lọc khí,… hoặc dùng để kết nối các đường dẫn khí với nhau. Co nối ống khí được làm từ thép không gỉ, đồng hoặc kim loại mạ inox. Co nối ống hơi bao gồm một hoặc nhiều đầu đẩy (One-Touch). Đầu One-Touch có khả năng kết nối với ống khí chỉ bằng một tác động.

Co nối ống khí
Co nối ống khí nén

Tham khảo: Cảm biến đo nhiệt độ không khí trong phòng

Công dụng đầu nối khí OPPFU

Mỗi một loại đầu nối nhanh khí nén sẽ cho công dụng kết nối với số lượng thiết bị sử dụng khí nén khác nhau. Nếu như loại đầu nối nhanh khí nén đơn cho phép người sử dụng nối máy nén khí với 1 thiết bị. Thì đầu nối nhanh khí nén 2 đầu có thể kết nối máy nén khí với 2 thiết bị.

Đầu nối ren OPPFU
Đầu nối ren OPPFU

Đặc biệt, các trường hợp có nhiều công việc cần sử dụng khí nén cùng lúc. Người sử dụng có thể lựa chọn loại linh kiện đầu nối nhanh khí nén 3 đầu để có thể kết nối 3 thiết bị với máy nén khí. Giúp cho thời gian thực hiện công việc được rút ngắn.

Thm khảo: Cảm biến nhiệt độ

Ứng dụng Co nối ống khí, đầu nối khí OPPFU

Là linh kiện nhựa chuyển tiếp giữa ống nhựa dẫn khí nén và ren. Sử dụng cho ứng dụng khí nén (không khí). Đây là linh kiện cao cấp được thiết kế đặc biệt để có thể kết nối. Hoặc ngắt kết nối ống dẫn khí nén nhanh chóng.

Co nối ống hơi
Đầu nối nhanh nối thẳng ren

Tham khảo: Cảm biến đo độ ẩm không khí trong phòng

Co nối ống khí được chế tạo theo quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Và công nghệ tạo hình hiện đại bậc nhất hiện nay. Cho nên linh kiện có độ bền cao, độ chính xác hoàn hảo giúp linh kiện có thể được tháo lắp nhiều lần. Kín khít và an toàn tuyệt đối. Do đó sản phẩm được tin dùng trong nhiều công trình đòi hỏi chất lượng cao như nhà máy hóa chất. Công nghiệp trên toàn thế giới.

Van tiết lưu OPPFU
Van tiết lưu OPPFU

Đầu Nối Khí Thẳng Ren Ngoài 4mm CDC MPC04-02 là linh kiện được được dùng để chuyển đổi ren trong (ren cái). Ren ngoài (ren đực) của thiết bị thành đầu nối khí đẩy nhằm dễ dàng kết nối thiết bị với các ống khí. Bao gồm một hoặc nhiều đầu đẩy kết nối nhanh (hay One – touch) và một đầu ren ngoài. Để tháo ống khí cần đè khớp nhả (Release Sleeve) của đầu nối khí xuống trước khí rút ống khí ra. Nếu còn khí trong đường ống việc tháo ống khí sẽ rất khó khăn. Vì vậy cần tắt khí và xả hết khí dư trước khi tháo ống khí.

Tham khảo: Cảm biến Oxy – O2

Lưu ý sử dụng đầu nối khí OPPFU

Cắt đường ống bằng phẳng, không có độ nghiêng.
Khi nới lỏng ống, trước tiên hãy xác nhận rằng không có áp suất trong ống.
Khi chèn ống vào khớp, nó phải được chèn vào cuối, nếu không có thể có rò rỉ.
Sau khi gắn kết, hãy thử kéo ống, nếu bạn không thể kéo nó ra, điều đó có nghĩa là nó đã được kết nối.

Thông số kỹ thuật đầu nối khí OPPFU

Hình dáng: Ngã 3.
Màu Nút Nhấn: Đen.
Thương Hiệu: đầu nối khí OPPFU.
Hệ Kích Thước: Met.
Dùng Cho Ống: 6 mm.
Áp suất tối đa: 1.5 MPa.
Áp suất âm: -750mmHg.
Áp suất làm việc: 0-1MPa.
Nhiệt độ làm việc giới hạn Co nối ống khí : Từ -20 ~ 70℃.

Tham khảo: Relay bán dẫn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO