Relay bán dẫn SCR

Relay bán dẫn SCR, ro le bán dẫn thyristor 1 pha điều khiển công suất, bộ điều khiển SCR 1 pha 100A, bộ dimmer công suất cao cho đèn, điều khiển điện trở.

Là loại relay bán dẫn với ngõ ra  thyristor từ 25-160A, ngoài ra có dòng relay có tín hiệu điều khiển analog là 4-20mA tương ứng với áp ra bằng không hoặc đầy tải, điều khiển công suất điện trở từ thấp dến cao, đưa ra một giải pháp trong việc đóng cắt các tải trở, thiết bị có led hiển thị trạng thái điện áp điều khiển. Tín hiệu 4-20mA đưa vào trược tiếp mà không cần nguồn cấp gì thêm.

Tham khảo: Cảm biến đo ẩm

blank

Phụ kiện khi sủ dụng là đế nhôm tản nhiệt và quạt thông gió.

Tham khảo: Jack cắm điện

Thông số Relay bán dẫn SCR.

– Điện áp hoat động: 42-440VAC 
– Tín hiệu điều khiển: 4-20mA.
– Dòng điện: 25-100A
– Tần số: 45-65Hz
– Dòng rò: <3mA.

Relay bán dẫn 1 pha đóng mở on off.

Với khả năng đóng ngắt cực nhanh, giúp cho việc điều khiển công suất trở nên tuyến tính mượt hơn. Giảm được độ vọt lố nhiệt độ trong qu trình điều khiển.

Rờ le bán dẫn 1 pha
Rờ le bán dẫn 1 pha.

Với những phụ kiện đi kèm là quạt và đế tản nhiệt là rất cần thiết. Vì trong quá trình hoạt động, ssr sẽ sinh ra nhiệt độ rất cao. Chúng ta cần phải có quạt thổi trực tiếp vào đế và đảm bảo nhiệt độ duy trì dưới 70 độ C cho role bán dẫn.

Sử dụng cho điện áp từ 24~400VAC.

Nguồn kích đóng mở: 5-24VDC.

Bên cạnh Relay bán dẫn SCR 1 pha, chúng ta có thể tạo nên loại 3 pha bằng cách ghép 3 relay bán dẫn 1 pha lại với nhau. Việc ghép nối vẫn đảm bảo hoạt động tốt và hiệu quả như loại 3 pha tích hợp sẵn. Vì bản chất nó là một loại.

Tham khảo: Cảm biến báo mức chất rắn

Bộ chia 2 tín hiệu 4-20mA.

Bộ điều khiển SCR 1 pha.

Là loại relay bán dẫn có thể điều chỉnh được công suất điện trở theo kiểu sóng hình sin. Chúng ta có thể sử dụng điều khiển độ sáng bóng đèn. Điều khiển tốc độ quạt động cơ.

Bộ điều khiển scr 1 pha
Bộ điều khiển scr 1 pha.

Sử dụng cho điện trở mắc sao hoặc tam giác 380v hoặc 220V. Với dòng định mức là 80A, 120A, 160A. Phụ kiện cần thiết là đế tản nhiệt và quạt thông gió.

Tham khảo: Bộ lọc nhiễu
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO