Đệm khí firestone

Đệm khí firestone, Giảm chấn khí nén cao su firestone

Cung cấp các loại Đệm khí firestone, Giảm chấn khí nén cao su firestone. Xylanh ống thổi firestone, Vành đệm hơi khí nén Firestone. Bầu hơi, bầu khí firestone Lò xo khí firestone. Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp.

Tham khảo: Lưới lọc bụi tủ điện

Đệm khí Firestone là một loại đệm khí được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và xe. Để cung cấp sự hỗ trợ, giảm chấn và tăng cường sự thoải mái và ổn định.

Đệm khí là gì?

Đệm khí firestone, Giảm chấn khí nén cao su firestone
Đệm khí firestone, Giảm chấn khí nén cao su firestone

Đệm khí firestone ( airstroke actuator) Trong công nghiệp ứng dụng hiện nay. Đệm khí hay còn gọi là túi khí. Đóng vai trò tối quan trọng trong việc là thiết bị truyền động chủ chốt. Hiệu quả tương đương với các loại xy lanh khí nén hay xy lanh thủy lực.

Tham khảo: Motor xoay báo mức

Đệm khí là một loại đệm khí được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và xe. Để cung cấp sự hỗ trợ và giảm chấn. Đệm khí được thiết kế để chịu lực và tạo ra một lớp đệm giữa các bề mặt để giảm rung động, va đập và gia tăng sự thoải mái.

Đệm khí có sự linh hoạt cao và có khả năng duy trì hoạt động ổn định của máy móc từ đó nâng cao năng suất.

Đệm khí có rất nhiều kích cở khác nhau từ 5-93cm cùng với khả năng chịu lực lên đến 400kN.

Tham khảo: Ống xoắn nhiều kích thước nhiều màu

Thông tin thêm về Đệm khí firestone

Lò xo khí firestone. Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp.
Ứng dụng Lò xo khí firestone. Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp.

Cấu tạo đệm khí được cấu tạo từ cao su chất lượng siêu bền và được gia cố thêm bằng các hạt để tăng độ bền. Tính đàn hồi góp phần tăng độ chịu lực và áp lực khi vận hành.

Cấu tạo bao gồm một túi khí bên trong được làm bằng chất liệu cao su hoặc cao su tổng hợp. Và một lớp vỏ bên ngoài bảo vệ túi khí. Túi khí bên trong có thể được bơm khí vào hoặc thải khí ra để điều chỉnh áp suất và độ cứng của đệm khí.

Tham khảo: Cảm biến báo mức dạng bột

Với kích thước nhỏ gọn, đệm khí vô cùng phù hợp trong các ứng dụng có không gian hạn chế, không gian hẹp. Ngoài ra đệm khí có tình chống ăn mòn cực cao. Giúp tăng độ bền và giảm được chi phí bảo trì cũng như là thay thế.

Ứng dụng

Ứng dụng của đệm khí Firestone rất đa dạng trong mọi lĩnh vực.

Trong lĩnh vực xe ( phương tiện lưu thông vận tải), được sử dụng trong hệ thống treo của xe tải. Xe bus và xe du lịch để cung cấp sự thoải mái và ổn định trong quá trình vận chuyển.

Tham khảo: Đồng hồ PFY900 PFY400

Ở lĩnh vực công nghiệp đệm khí được sử dụng trong các hệ thống treo và đệm cho máy móc và thiết bị công nghiệp. Như máy nén khí, máy khoan, máy xúc, máy cẩu và nhiều ứng dụng khác tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Tăng tuổi thọ của các bộ phận khác trong hệ thống treo.

Đệm khí Firestone có nhiều ưu điểm, bao gồm khả năng điều chỉnh độ cứng và độ cao.

Khả năng chịu lực và tải trọng cao, giảm rung động và va đập, cải thiện sự thoải mái và ổn định.

Tham khảo: Đồng hồ đo áp lực, đồng hồ áp suất

CHAT 💬 ZALO