Lưới lọc bụi tủ điện

Lưới lọc bụi tủ điện

Cung cấp các loại Lưới lọc bụi tủ điện, tấm lọc bụi dùng trong tủ điện có sẵn. Lưới lọc bụi cho tủ điều khiển. Tấm chắn bụi, lưới lọc bụi lỗ thông gió, lưới chống bụi cho lổ thông gió, lưới lọc bụi.

Lưới lọc bụi tủ điện và tấm lọc bụi tủ điều khiển là gì

tấm lọc bụi dùng trong tủ điện
tấm lọc bụi dùng trong tủ điện

Cả 2 lưới lọc này đều đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các thiết bị điện tử bên trong tủ điện khỏi bụi, mảnh vụn và các hạt nhỏ khác. Đây là những thành phần cơ bản của hệ thống quạt làm mát trong tủ điện.

Lưới lọc bụi tủ điện thường được gắn ở phía trước hoặc phía sau của tủ điện để ngăn chặn bụi và các chất rắn khác xâm nhập vào bên trong. Lưới lọc bụi thường được làm từ vật liệu kim loại có kích thước lỗ hổng nhỏ. Đủ để cho phép lưu lượng không khí thông qua nhưng lại có khả năng chặn lại hạt bụi và cặn bẩn. Nó có thể được thiết kế thành dạng lưới dày hoặc mạng lưới mỏng tùy thuộc vào yêu cầu của tủ điện.

Tấm lọc bụi tủ điều khiển thường được sử dụng bên trong tủ điện để ngăn chặn bụi. Và cặn bẩn từ việc hút và làm mát không khí trong quá trình hoạt động của tủ điều khiển. Tấm lọc bụi thường được làm từ các vật liệu sợi như sợi thuỷ tinh hoặc sợi kim loại. Có khả năng lọc hiệu quả các hạt bụi và chất rắn nhỏ khác trong không khí.

Tham khảo: Đầu nối ống hơi Đầu dò khí oxy

Thiết kế tiêu chuẩn.

Các loại lưới chống bụi cho lổ thông gió, lưới lọc bụi.
lưới chống bụi cho lổ thông gió, lưới lọc bụi.

Lưới lọc bụi được thiết kế có thể gắn hai loại kích thước quạt khác nhau trên khung tấm chắn bụi. Các lỗ bắt ốc được trang bị ren kim loại nên khi gắn quạt. Ta có thể tự tin vặn ốc chắc chắn hơn và không bị tuôn ren như các lỗ dạng ren nhựa.

Ron cao su kín nước được viền xung quanh, nên khi ốp vào tủ điện sẽ tạo ra một lớp chặn nước. Giúp lưới lọc có thể chắn nước từ bên ngoài chảy vào trong tủ. Mặt trước lưới lọc là các song nhựa được thiết kế nghiêng nên có thể hạn chế được nước trực tiếp tạt vào.

Cách bảo quản lưới lọc

Cả lưới lọc bụi và tấm lọc bụi tủ điện đều cần được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ để đảm bảo sự hiệu quả. Trong việc ngăn chặn bụi và đảm bảo lưu lượng không khí thông qua hệ thống làm mát. Quá trình vệ sinh có thể bao gồm việc làm sạch. Thay thế hoặc vệ sinh bằng các phương pháp phù hợp để loại bỏ bụi và cặn bẩn tích tụ trên lưới lọc và tấm lọc. Chúng đảm bảo rằng không khí được lưu thông một cách tốt nhất trong tủ điện và ngăn chặn vi khuẩn tích tụ.

Tham khảo: Màn hình hiển thị độ ẩm

Cảm biến đo ẩm

Các loại kích thước Lưới lọc bụi tủ điện có sẵn.

Lưới lọc bụi tủ điện
Lưới lọc bụi tủ điện

Các bạn có thể yêu cầu mua hàng theo 4 loại  sau nhé.

– Lưới lọc loại 1:  

Kích thước phủ bì: 148.5 x 148.5 x 13.5mm.

Kích thước lổ tủ: 122 x 122mm.

Xài cho quạt: 120 x 120mm.

– Tấm lọc bụi loại 2:  

Kích thước phủ bì: 204 x 204 x 13.5mm.

Kích thước lổ tủ: 175 x 175mm.

Sử dụng cho quat: 150 x 150mm.

– Lưới lọc loại 3:  

Kích thước phủ bì: 255 x 255 x 13.5mm.

Kích thước lổ tủ: 223 x 223mm.

Xài quạt: 200 x 200mm.

– Lưới lọc bụi tủ điện loại 4:  

Kích thước phủ bì: 320 x 320 x 13.5mm.

Kích thước lổ tủ: 283 x 283mm.

Kích thước quạt: 200 x 200mm.

Tham khảo: Cảm biến quang, các loại cảm biến quang Bộ điều khiển PH

CHAT 💬 ZALO