Đồng hồ đo áp lực, đồng hồ áp suất

Đồng hồ đo áp lực, đồng hồ áp suất

Đồng hồ đo áp lực, đồng hồ áp suất.

Cung cấp đồng hồ đo áp, hiển thị áp suất dạng kim. Đồng hồ hiển thị áp suất, thiết bị đo áp lực, cảm biến báo áp suất.

Các loại Đồng hồ đo áp lực được sữ dụng rộng rải trong các nhà máy. Chúng ta có thể thấy chúng có mặt ở nhiều khu vực. Đo áp suất bình khí nén, áp suất lò hơi, áp suất trong đường ống, áp suất nước, đo áp suất thủy lực… Và thường thấy hằng ngày và gần gửi nhất là đồng hồ đo áp suất lốp xe.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất đồng hồ đo áp suất. Mỗi hãng đều có một thế mạnh riêng về chất lượng, giá cả, thương hiệu, xuất xứ…

Các hãng sãn xuất Đồng hồ đo áp lực, đồng hồ áp suất.

Đồng hồ đo của hãng Winters – Canada.

Từ năm 1953, Winters Instruments đã sản xuất thiết bị chất lượng  cho tất cả các thị trường yêu cầu đo áp lực và  nhiệt độ. Qua nhiều năm, công ty đã phát triển về quy mô và danh tiếng và bây giờ là một công ty hàng đầu thế giới. Nhà sản xuất thiết bị đo lường công nghiệp. Dòng sản phẩm về đồng hồ đo áp lực, nhiệt kế. Thiết bị chuyển mạch và phụ kiện, được đưa ra thị trường bởi một mạng lưới rộng lớn các đối tác. Công ty Winters hiện đang hoạt động với 9 văn phòng trên toàn thế giới.

Đồng hồ đo áp lực, đồng hồ áp suất
Đồng hồ đo áp lực Winters.

Đồng hồ áp lực của hãng WIKA – USA.

Là nhà sản xuất thiết bị đo thống lĩnh thị trường từ năm 1946. Các thiết bị đo áp suất tuyệt đối, áp suất tương đối. Đồng hồ đo áp lực, đồng hồ áp suất bao gồm các khoảng từ 0 … 0.5 mbar đến 0 … 7.000 bar và độ chính xác chỉ thị lên đến 0.1%. Đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong thiết bị công nghiệp và quy trình, có các thiết bị áp suất từ hợp kim đồng, thép không gỉ hoặc các vật liệu đặc biệt sẵn có.

Đồng hồ áp suất WIKA.
Đồng hồ áp suất WIKA.

Đồng hồ áp lực Ashcroft – USA.

Là sản phẩm thương hiệu có tiếng tại Mỹ. Và cũng là đối thủ cạnh tranh của WIKA. Được biết đến với độ tin cậy, an toàn và hiệu suất cao. Các tính năng tiêu chuẩn đã được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu khắc nghiệt. Với phạm vi đo áp suất rộng, đa dạng kiểu lựa chọn. Làm cho sản phẩm có một giá trị đặc biệt hơn.

Đồng hồ đo áp Ashcroft.
Đồng hồ đo áp Ashcroft.

Ứng dụng trong môi trường hóa chất, dầu khí, môi trường khắc nghiệt ngoài khơi. Ứng dụng trong kiểm soát áp suất nước và nước thải.

– Độ chính xác: 0.5 phần trăm Full Scale.

– Phạm vi áp suất: Chân không đến 20,000 psi.

– Kích thước ren kết nối: 1/2.

– Vỏ ngoài: Nhựa chịu nhiệt được gia cố bằng sợi thủy tinh.

– Bourdon tube / socke: Inox 316.

– Phiên bản khô hoặc có chất lỏng trong màn hình.

Các loại đồng hồ áp suất
Các loại đồng hồ áp suất.

Đây là dòng có khả năng chịu shock và rung động với nhịp độ cao. Có tuổi thọ lâu dài, giảm chi phí bảo trì. Các sai số đọc giảm nhờ sử dụng vùng “zero zone” thay vì các chân đế quay thông thường. Có thêm lựa chọn làm giảm sự ăn mòn và rung kim. Kéo dài tuổi thọ và cho phép chúng ta đọc giá trị dễ dàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO