Bộ lưu trữ nhiệt độ – độ ẩm

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm

Bộ lưu trữ nhiệt độ – độ ẩm, lưu dữ liệu độ ẩm nhiệt độ, thiết bị lưu trữ nhiệt độ. Thiết bị lưu trữ độ ẩm, sử dụng pin một năm, kết nối máy tính excel, bộ recorder. Model VELT-THR-1 bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm.

Bộ lưu trữ nhiệt độ - độ ẩm
Bộ lưu trữ nhiệt độ

Tham khảo: Motor xoay báo mức

Bộ lưu trữ nhiệt độ – độ ẩm là gì?

Hay còn gọi là bộ ghi nhiệt độ – độ ẩm là một thiết bị được sử dụng để ghi lại và lưu trữ thông tin. Về nhiệt độ và độ ẩm trong một khoảng thời gian cụ thể. Thiết bị này thường được sử dụng trong các ứng dụng quan trọng trong ngành công nghiệp. Như giám sát và kiểm soát môi trường trong các kho lạnh, phòng chứa sản phẩm dược phẩm. Phòng máy tính, phòng thí nghiệm, hầm rượu, nhà máy sản xuất và nhiều ứng dụng khác.

Bộ ghi nhiệt độ – độ ẩm thường gồm một cảm biến hoặc một cụm các cảm biến đo nhiệt độ. Và độ ẩm, một máy ghi hoặc thiết bị lưu trữ dữ liệu. Và một nguồn năng lượng để cung cấp điện cho thiết bị. Cảm biến thường được đặt trong một không gian hoặc vùng cần theo dõi. Và chúng sẽ ghi lại dữ liệu về nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian.

Bộ lưu trữ nhiệt độ - độ ẩm
Biểu đồ hiển thị nhiệt – ẩm.

Tham khảo: Cáp chuyển đổi USB sang rs485

Thông tin được ghi lại bởi bộ lưu trữ nhiệt độ – độ ẩm có thể được truy cập. Và phân tích sau khi đã được thu thập. Thiết bị có thể kết nối máy tính để in ra những dữ liệu chi tiết theo thời gian, những biểu đồ nhiệt – ẩm. Chúng ta có thể lưu lại trên máy tính dưới dạng file excel, PDF, TXT. Để làm dữ liệu đánh giá và báo cáo. Điều này giúp người dùng hiểu và giám sát các biến đổi về nhiệt độ và độ ẩm trong một khoảng thời gian. Từ đó đưa ra quyết định và thực hiện các biện pháp phù hợp để duy trì môi trường trong các thông số mong muốn.

Tham khảo: Biến dòng analog

Tính năng

Ở những nơi có điện thì việc ghi dữ liệu nó trở nên dễ dàng. Nhưng ở những nơi không có điện thì máy vẫn có thể hoạt động và ghi dữ liệu được bình thường. Vì thiết bị của này có tích hợp một viên pin 3000mah. Một lần sạc đầy có thể sử dụng liên tục trong vòng 1 năm, với số lần sạc xả 1200 lần.

Dữ liệu 260.000 có nghĩa là thiết bị có thể lưu 260.000 điểm nhiệt – ẩm trên một thời gian định sẵn. Ví dụ cứ 1 phút lưu  giá trị nhiệt – ẩm 1 lần thì có thể lưu 260.000 phút, tương ứng với 180 ngày. Thời gian lưu trữ tùy vào cài đặt chu kỳ thời gian lưu. Bộ lưu trữ nhiệt độ – độ ẩm có thời gian lấy mẫu nhỏ nhất là 5 giây 1 lần.

blank
Thiết bị ghi dữ liệu tích hợp pi

Tham khảo: Hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm

Khi muốn đọc dữ liệu lưu trữ, chỉ cần mở phần mềm trên máy tính. Kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp USB. Cáp thông dụng mà chúng ta sử dụng sạc cho điện thoại. Phần mềm sẽ đọc tất cả dữ liệu đã lưu và thể hiện chi tiết (ngày – giờ – phút – giây cụ thể với giá trị nhiệt – ẩm tương ứng)

Giao điện phần mềm rất trực quan và dễ sữ dụng. Chúng ta có thể cài đặt thông số thiết bị ngay trên phần mềm. Cũng có thể xem dữ liệu ngay trên phần mềm, kể cả biểu đồ.

Thông số kỹ thuật

Dữ liệu lưu trữ: 260.000 điểm.

Chu kỳ lấy mẫu: cài từ 5 giây – 18 giờ.

Nguồn cấp: 5VDC powered or built-in battery.

Phần mềm Bộ lưu trữ nhiệt độ – độ ẩm: Download

Phạm vi nhiệt độ đo: từ -40~+80℃, độ ẩm 0~100%RH.

Độ sai số khi đo: ±0.3℃ (25℃) và ±2%RH (5~95%RH,25℃).

Thông số pin Bộ lưu trữ nhiệt độ – độ ẩm : Lithium 3000mAh – 1 lần sạc đầy xài 1 năm với số lần sạc 1200 lần.

Tham khảo: Can nhiệt PT1000

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO