Co nối khí nén OPPFU

2023-11-19 22:36:58

Nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị máy nén khí, van tiết lưu. Co nối khí nén OPFFU, khớp nối nhanh, cút nối, co nối khí nén, Co nối dạng T,..

Tham khảo: Bộ xuất dòng 4-20mA

Thông tin tổng quan co nối

Trong hệ thống khí nén có những thiết bị tối quan trọng như lọc khí, máy nén khí, van tiết lưu. Nhưng một chi tiết nhỏ sau đây cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống khí nén chính là co nối khí nén.

Van tiết lưu khí nén OPFFU Van tiết lưu khí nén OPFFU, co nối khí nén

Co nối khí nén hay còn được gọi với những cái tên khác như khớp nối nhanh. Cút nối, còn được gọi chung là phụ kiện khí nén. Nhiệm vụ của nó là kết nối các đương ống lại với nhau hoặc là nối các đường ống với các máy. Hay các van khí nén để tạo thành một vòng tròn khép kín.

Tham khảo: Lưới lọc bụi tủ điện

Công dụng của co nối khí nén OPPFU

Đảm bảo không để khí bị rò ra ngoài. Nhờ có co nối khí nén mà khí không bị rò rỉ ra ngoài mà từ đó cải thiện được mức độ tổn hao áp suất, lưu lượng.

Đầu nối nhanh khí nén chữ T Co nối, đầu nối, khớp nối nhanh

Ngoài ra sử dụng hợp lý logic các co nối sẽ giúp cho hệ thống khí được đơn giản hơn. Từ đó việc bảo trì sửa chửa được nhanh chóng hơn, tiết kiệm hơn.

Tham khảo: Cảm biến nhiệt độ hồng ngoại

Các loại đầu nối co nối khí nén

Co nối thường được làm bằng đồng, nhựa, hợp kim chống gỉ, inox,… Các vật liệu này đảm bảo được tính chống ăn mòn, chống oxi hoá tốt. Chống chịu được với áp suất và nhiệt độ cao, với giá thành rẻ

Co nối khí nén OPPFU dạng T này thường dùng để chia khí từ 1 nguồn khí thành 2 nguồn khí nhỏ. Để đi đến cùng lúc 2 xy lanh khí nén hoặc van khí nén. PE ống 4, PE ống 5, PE ống 6, Kích thước co nối khí nén dạng T. PE ống 8, PE ống 10, PE ống 12, PE ống 16…

Co nối khí nén OPPFU ren chữ T: Có một đầu ren và có 2 đầu nối ống dẫn khí bằng nhau được làm bằng nhựa:
Các tùy chọn kích thước của co nối ren chữ T: PB phi từ 4-16.. với ren m5 từ 10-21..
Ưu điểm: co nối được làm bằng các vật liệu có giá thành rẻ nhưng đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật. Giúp cho hệ thống hoạt động trơn tru, an toàn, thuận tiện hơn. Làm đơn giả hoá các mạch khí nén. Thuận tiện để vận hành tinh chỉnh theo yêu cầu sản xuất, sử dụng …

Tham khảo: Đầu nối khí nén OPPFU

Bài viết liên quan

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  • pro_3
DMCA.com Protection Status