Lò xo khí nén firestone

Lò xo khí nén firestone

Chuyên cung cấp Lò xo khí nén firestone. Giảm chấn khí nén cao su firestone, Xylanh ống thổi firestone.  Vành đệm hơi khí nén Firestone. Đệm hơi khí nén, FIRESTONE AIRSPRING. Đệm khí firestone, Gối hơi firestone, Bầu hơi, bầu khí firestone. Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp Giảm chấn khí nén bằng cao su.

Tham khảo: Đầu dò khí oxy

Lò xo khí nén firestone là gì?

Là một hệ thống lò xo khí nén được sử dụng trong các hệ thống khí nén hoặc phương tiện vận chuyển. Như ô tô, xe tải, xe buýt và các loại xe công nghiệp khác. Hệ thống này giúp tăng cường khả năng chịu tải và kiểm soát độ cao của phương tiện.

Lò xo khí nén firestone. Giảm chấn khí nén cao su firestone,
Lò xo khí nén firestone. Giảm chấn khí nén cao su firestone,

Tham khảo: Đồng hồ hiển thị nhiệt độ

Lò xo khí nén, lò xo khí nén ( gas spring )

Công dụng của lò xo khí giống như lò xo cơ học dựa trên biến dạng đàn hồi.

Lò xo khí nén firestone sử dụng khí chứa trong thân xy lanh được khoá chặt lại bằng một xy lanh trượt để lưu trữ năng lượng.

Chịu được lực tác dụng song song hoặc lực hướng trục piston.

Tham khảo: Đồng hồ PFY900 PFY400

Ứng dụng lò xo khí

Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp Giảm chấn khí nén bằng cao su.
Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp Giảm chấn khí nén bằng cao su.

Trong ô tô lò xo khí đóng vai trò để đóng mở nắp capo của xe sau.

Đóng vai trò quan trọng trong thiết kệ nội thất, y tế, hàng không, tàu thủy. Và các lò xo khí nén loại lớn thường được bắt trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Cấu tạo: là một ty hơi, là một ống thép đúc ,được đặt vào trong một ống thép lò xo.

Và một lượng khí nén và một lượng khí ni tơ tinh khiết sẽ được đưa vào thân xy lanh. Việc đưa khí nén và khí ni tơ vào giúp làm tăng áp suất và lực nén.

Do lượng khí được nén vào sẽ tạo ra áp suất là ,lực nén rất lớn. Nên nếu không có lực tác dụng thù xy lanh sẽ trở về hành trình ban đầu.

Lò xo khí Firestone hoạt động bằng cách sử dụng một bộ bơm khí nén để bơm khí vào các lò xo. Khi lượng khí tăng lên, lò xo sẽ nén lại và tạo ra một lực nâng giúp nâng phương tiện lên.

Ngược lại, khi lượng khí giảm, lực nâng cũng sẽ giảm và phương tiện sẽ hạ xuống.

Tham khảo: ống ptfe dẫn hoá chất chịu nhiệt cao

Ưu điểm

Lò xo khí nén firestone giúp phương tiện có khả năng chịu tải cao hơn. Giúp giảm tải trọng và gia tăng tuổi thọ của lốp.

Người lái có thể điều chỉnh độ cao của phương tiện bằng cách tăng hoặc giảm lượng khí trong lò xo khí.

Cải thiện sự ổn định và khả năng vận hành của phương tiện. Lò xo khí Firestone giúp cân bằng trọng lượng trên các bánh xe.

Giảm thiểu tác động lên hệ thống treo và giúp giảm mệt mỏi cho người lái và hành khách. Hệ thống Lò xo khí nén firestone giúp hấp thụ va đập và rung động.

Tham khảo: Cảm biến nhiệt độ gắn tường

CHAT 💬 ZALO