Bầu hơi khí nén contitech

Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam các thiết bị tự động hoá khí nén. Bầu hơi khí nén contitech, bóng hơi khí nén. Giảm chấn khí nén, lò xo khí nén…

Tham khảo: Cảm biến đo nhiệt hồng ngoại 4-20mA

Bầu hơi khí nén contitech là gì?

Contitech là thương hiệu con của tập đoàn Continental của Mỹ. Một trong những công ty dẫn đầu về ngành công nghiệp ô tô và công nghiệp nặng khác .

bóng hơi khí nén. Giảm chấn khí nén
bóng hơi khí nén. Giảm chấn khí nén

Contitech chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật cho cho các ngành công nghiệp. Đặc biệt là ngành công nghiệp ô tô, phương tiện giao thông vận tải.

Tham khảo: Bầu hơi khí nén W01-358-7114
Contitech nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng như giảm chấn khí nén, bầu hơi khí nén, lò xo khí nén. Sản phẩm của Contitech luôn đạt chuẩn chất lượng Mỹ và quốc tế do được công nghiệp hoá. Tự động hoá cao và được kiểm tra chất lượng xuất xưởng cực kì nghiêm ngặt. Đạt chuẩn để xuất khẩu bán ra trên toàn thế giới.

Tham khảo: Vành đệm cao su Firestone

Tổng quan về Bầu hơi khí nén Contitech

– Còn có tên gọi khác là bóng hơi khí nén.
– Bóng hơi của Contitech được dùng rộng rãi trong hệ thống treo của các xe tải nặng, xe khách đường dài. Hỗ trợ đắt lực cho cách bác tài xế xử lí tình huống trên đường một cách trơn tru và an toàn.

Bầu hơi khí nén contitech, bóng hơi khí nén. Giảm chấn khí nén, lò xo khí nén...
Bầu hơi khí nén contitech, lò xo khí nén…

Với nhiều loại xe khác nhau thì sẽ phù hợp với kích cở bóng hơi khác nhau. Thấu hiểu điều đó Contitech phát triển nhiều size khác nhau để phù hợp với từng loại xe và nhu cầu của chủ xe.

Tham khảo: Firestone Airspring – Lò xo khí

Cấu tạo bầu hơi

– Được làm từ chủ yếu là cao su cao cấp dày dặn được gia cường thêm các tấm sợi liên kết. Giúp giảm chấn chịu được lực nén, áp suất rất lớn.
– Hai đầu của được cố định bằng 2 tấm kim loại có lổ ren để bắt vào máy móc, thiết bị. Hai tấm kim loại này cũng có chức năng là liên kết thiết bị với giảm chấn lại với nhau.

Tham khảo: Giảm chấn khí nén cao su firestone

Cảm biến đo ẩm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO