Vành đệm cao su Firestone

Giảm chấn khí nén hoặc là bóng hơi

Nhà phân phối chính hãng Vành đệm cao su Firestone , bầu hơi khí nén. Đệm khí cao su Firestone và vòng đệm khí nén cao su. Giảm chấn cao su, đệm giảm xóc khí nén, nệm khí nén. Giảm chấn khí nén, giảm xóc khí nén. Và giải pháp cho các thiết bị tự động hoá, thiết bị điện công nghiệp.

Hiện nay công ty TNHH Tự Động Điện Việt là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm trong hệ thống tự động hoá. Và hệ thống khí nén bao gồm Firestone với uy tín lâu năm kể từ khi có mặt trên thị trường. Hầu hết trong chúng ta đều sử dụng các thiết bị khí nén, hệ thống khí nén, thiết bị điện công nghiệp. Và tự động hoá nhưng chưa thực sự hiểu về quy trình cũng như cách thức hoạt động của nó. Bài viết sau chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về quá trình giảm chấn khi các thiết bị khí nén hoạt động.

Nhà phân phối chính hãng Vành đệm cao su Firestone , bầu hơi khí nén.
Nhà phân phối chính hãng Vành đệm cao su Firestone , bầu hơi khí nén.

Tham khảo: Relay kiến relay trung gian

Vành đệm cao su Firestone là gì ?

Vành đệm khí nén cao su, Đệm khí cao su Firestone hay còn được gọi là giảm chấn cao su khí nén. Chúng có nhiều loại khác nhau và đều có hình dạng và cấu tạo gần giống với bầu hơi khí nén.

Được cấu thành từ 2 phần chính là vỏ và ruột, gồm:

Vỏ được làm từ thép hoặc inox, ruột được làm từ cao su. Vậy đệm khí nén cao su và bầu hơi khí nén có sự khác nhau như thế nào??? Cùng web tìm hiểu thông tin cụ thể như sau nhé!

Tham khảo: Ống xoắn đa năng

  • Về hình dạng: Đệm khí cao su Firestone cao su thường có hình trụ tròn. Còn bầu hơi khí nén có thể có hình trụ tròn, hình trụ vuông hoặc hình hộp chữ nhật.
  • Giảm chấn khí nén, giảm xóc khí nén. Và giải pháp cho các thiết bị tự động hoá, thiết bị điện công nghiệp.
  • Về cấu tạo: Ruột đệm khí nén cao su thường có nhiều lớp hơn ruột bầu hơi khí nén. Có tính năng giúp đệm khí nén cao su có khả năng chịu tải trọng cao hơn. Và giảm rung động hiệu quả hơn.
  • Về công dụng: Vành đệm cao su Firestone thường được sử dụng để giảm rung động và tiếng ồn cho các thiết bị khí nén. Chẳng hạn như máy nén khí, động cơ khí nén, máy bơm khí nén, v.v. Bầu hơi khí nén thường được sử dụng để giảm chấn cho các thiết bị khác. Chẳng hạn như xe nâng, máy xúc, máy đào, v.v.

Tham khảo: Firestone Airspring – Lò xo khí

Thông tin tổng quan

Cụ thể, đệm khí nén cao su được sử dụng trong hệ thống khí nén để

– Giảm rung động và tiếng ồn từ các thiết bị khí nén.

– Bảo vệ các thiết bị khí nén khỏi hư hỏng do rung động.

– Tăng hiệu suất của hệ thống khí nén bằng cách giảm năng lượng bị lãng phí do rung động.

Tham khảo: Cảm biến đo ẩm gắn tường

Vành đệm cao su Firestone có nhiều ưu điểm so với các loại giảm chấn khác,…

– Khả năng chịu tải trọng cao.

– Giảm rung động hiệu quả.

– Tuổi thọ cao.

– Chi phí hợp lý.

Do đó, Vành đệm cao su Firestone là một lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống khí nén cần giảm rung động và tiếng ồn. Sự giảm chấn ở vị trí cuối của thiết bị khí nén là một tính năng quan trọng của nhiều thiết bị khí nén. Nó giúp cải thiện hiệu suất và độ bền của thiết bị. Cũng như giảm thiểu tiếng ồn và ô nhiễm tiếng ồn.

Tham khảo: Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO