Vòng đệm khí nén bằng cao su

Giảm chấn khí nén cao su firestone

Nhà phân phối Vòng đệm khí nén bằng cao su, Đệm khí cao su Firestone. Giảm chấn khí nén bằng cao su, đệm giảm xóc khí nén. Giảm chấn khí nén, giảm xóc khí nén, Xylanh khí nén,…

Cơ cấu dẫn động khí nén khi đến điểm cuối hành trình cần được giảm tốc độ để giảm rung động và tiếng ồn, cũng như bảo vệ thiết bị khỏi hư hỏng. Có nhiều cách để giảm rung động này, một cách phổ biến là sử dụng vòng đệm khí nén bằng cao su.

Tham khảo: Đế nhôm tản nhiệt SSR

Vòng đệm khí nén bằng cao su

Nhà phân phối Vòng đệm khí nén bằng cao su, Đệm khí cao su Firestone
Nhà phân phối Vòng đệm khí nén bằng cao su, Đệm khí cao su Firestone

Việc lựa chọn thiết bị hoặc phương pháp giảm chấn phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại thiết bị khí nén, mức độ rung động và tiếng ồn cần giảm, và ngân sách.

Đệm khí cao su Firestone và bầu hơi được lắp tùy theo nhu cầu và thiết kế của khách hàng. Chúng thường được dùng để làm giảm rung động và triệt tiêu tiếng ồn mà máy móc gây ra khi vận hành.

Cấu tạo dạng hình trụ của Vòng đệm khí nén bằng cao su giúp chúng hấp thụ tốt các dao động bằng cách tịnh tiến lên xuống. Giống như cách hoạt động của giảm xóc ô tô, đệm khí và bầu hơi sẽ tự trả về vị trí ban đầu khi khí nén bên trong không còn dao động. Giúp giảm tác động lên mặt đất, từ đó giảm độ ồn. Tăng độ bền máy, tăng tính ổn định khi vận hành, an toàn lao động, giảm ô nhiễm tiếng ồn.

Tham khảo: Firestone Airspring – Lò xo khí

Ưu điểm và công dụng chính

Cơ cấu dẫn động khí nén khi đến điểm cuối hành trình cần được giảm tốc độ để giảm rung động và tiếng ồn
Cơ cấu dẫn động khí nén khi đến điểm cuối hành trình cần được giảm tốc độ để giảm rung động và tiếng ồn

Vòng đệm khí nén bằng cao su hấp thụ năng lượng rung động và chuyển hóa thành nhiệt năng. Giúp giảm rung động và tiếng ồn từ các máy móc, thiết bị.

Rung động có thể gây hư hỏng cho các thiết bị. Đệm khí cao su Firestone và bầu hơi giúp bảo vệ các thiết bị khỏi hư hỏng do rung động.

Rung động có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống. Đệm khí cao su Firestone Giảm chấn khí nén bằng cao su, đệm giảm xóc khí nén. Và bầu hơi giúp giảm rung động, từ đó tăng hiệu suất của hệ thống.

Tham khảo: Bộ hiển thị tín hiệu áp suất, màn hình hiển thị áp suất

Ứng dụng của Vòng đệm khí nén bằng cao su

Đệm khí cao su Firestone và bầu hơi được sử dụng để giảm rung động. Và tiếng ồn cho các phương tiện giao thông, chẳng hạn như xe tải, xe khách, xe nâng, v.v.

Đệm khí cao su Firestone và bầu hơi được sử dụng để giảm rung động và tiếng ồn cho các máy móc công nghiệp. Chẳng hạn như máy nén khí, động cơ khí nén, máy bơm khí nén, v.v.

Vòng đệm khí nén bằng cao su được sử dụng để giảm rung động. Và tiếng ồn cho các máy móc xây dựng, chẳng hạn như máy xúc, máy đào, v.v.

Đối với những cơ cấu dẫn động có khối lượng lớn và di chuyển nhanh. Người ta thường sử dụng bộ giảm chấn khí nén có cấu tạo đặc biệt. Bộ giảm chấn này bao gồm một ống lót giảm chấn hình côn. Khi ống lót này đi vào lỗ thoát không khí ở nắp chụp. Cửa thoát không khí chính sẽ bắt đầu đóng lại.

Tham khảo: Cảm biến quang, các loại cảm biến quang

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO