Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp

Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp

Cung cấp các thiết bị trong hệ thống khí nén Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp Xylanh ống thổi firestone. Giảm chấn khí nén cao su firestone, Đệm khí firestone.

Tham khảo: Đồng hồ nhiệt độ Taie

Tổng quan về thiết bị gắp kẹp

Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp Xylanh ống thổi firestone
Xylanh ống thổi firestone

Thiết bị gắp kẹp dùng khí nén để vận hành các hàm kẹp, hay còn gọi là ngón tay. Các ngón tay này hoạt động giống như ngón tay người, có vai trò nắm giữ chi tiết, nhấc lên, thả xuống.

Thường cái thiết bị khí nén gắp, kẹp sẽ có 2 hoặc 3 ngón tay có hình trụ. Với tác động đơn hoặc tác động kép để điều khiển.

Các Xy lanh/Thiết bị gắp kẹp này được sử dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất tự động hoá.

Ưu điểm: Trọng lượng nhẹ, tính ứng dụng cao, giúp tăng tính an toàn trong lao động sản xuất. Lực kẹo của hàm có thể được điều chỉnh, lực nắm chặt cao.

Tham khảo: Đầu nối khí nén

Nguyên lí hoạt động Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp

Giảm chấn khí nén cao su firestone
Ứng dụng Giảm chấn khí nén cao su firestone

Xy lanh/Thiết bị gắp kẹp được kết nối với hệ thống khí nén. Khí nén được đưa vào trong xy lanh cung cắp năng lượng cho xy lanh. Cần piston được nói với các ngón tay nắm.

Khi khí nén được đưa vào hay xả ra thì làm cho áp suất không khí di chuyển cần piston lên xuống từ đó các ngón tay được đóng mở. Các ngón tay trên xy lanh được đóng mở theo phương song song hoặc góc cạnh.

Tham khảo: Công tắc đo mức dạng xoay

Ứng dụng của Xy lanh khí nén tay gắp, kẹp

Sử dụng trong các hoạt động sản suất đòi hỏi sự chính xác cao như công nghệ lắp ráp ô tô. Vi mạch, gia công cơ khí chính xác. Các ngành sinh hoá. Các ngành tự động hoá

Tham khảo: Lưới lọc bụi tủ điện

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO