Bộ đo tốc độ gió, máy đo tốc độ gió

Bộ đo tốc độ gió

Bộ đo tốc độ gió, máy đo tốc độ gió. Thiết bị đo tốc độ gio. Cảm biến đo vận tốc gió môi trường. Bộ đo tốc độ cẩu trục, cần cẩu, tàu biển.

Là thiết bị được sử dụng để báo vận tốc gió trên cao. Báo tốc độ gió trên các cần cẩu để dảm bảo an toàn trong lao động. Ở trên cao thường tốc độ gió rất cao. Bản thân chúng ta không thể cảm nhận bằng mắt thường. Nên nhiều khi chúng ta cứ tưởng rằng không có gió và đi vào hoạt động. Nếu có gió lớn sẽ gây ra gẫy cần cẩu.

Bộ đo tốc độ gió, máy đo tốc độ gió
Bộ đo vận tốc gió ngoài trời.

Bộ đo gió còn được sử dụng đê bảo vệ các hệ thống mái che nắng hoặc mái hiên. Khi chúng ta không có mặt ở đó, Nếu gặp gió rất lớn mà mái hiên không được thu vào thì gió sẽ làm gẩy sập các tấm mái hiên. Khi được trang bị hệ thống cảnh báo gió thì chúng ta không cần ở đó canh chừng.

Khi tốc độ gió vượt qua mức giới hạn đặt trước thì máy đo tốc độ gió sẽ kích hoạt một tín hiệu. Tín hiệu này sẽ điều khiển hệ thống mái hiên thu lại để gió không làm gẫy mái hiên.

Bộ đo tốc độ gió đặt trên thuyền để báo tốc độ gió có lớn hay không. Để các thủy thủ trên thuyền có thể cảnh báo được các cơn bảo hay những tình huống bất thường.

Thông số bộ đo tốc độ gió.

Với việc tách rời cảm biến đo gió và bộ hiển thị độc lập. Chúng ta có thể tùy chọn lựa những màn hình hiển thị của các hãng mà chúng ta muốn. Cảm biến gió có ngõ ra tín hiệu 4-20mA. Có thể kết nối được với nhiều thiết bị để xử lý. Có thể kết nối với màn hình để hiển thị tốc độ gió hiện tại. Hoặc kết nối với PLC để chúng ta có thể lập trình đươc nhiều thứ.

Máy đo tốc độ gió
Bộ đo vận tốc gió ngoài trời.

Khả năng chịu nước giúp cảm biến gió có thể hoạt động liên tục ngoài trời. Chịu nắng và chịu mưa mà không sợ bị hỏng cảm biến.

Với tốc độ đo tối đa cho phép trong phạm vi 0-30m/s. Cũng đủ sử dụng cho tất cả các ứng dụng thông thường. Trừ nhửng ứng dụng đặc biệt cần đo tốc độ cao hơn.

Tham khảo thêm bài viết khác:

Cảm biến hướng gió

Cảm biến PH

Cảm biến đo ẩm

Công tắc dòng chảy.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO