Ống dầu thuỷ lực

hệ thống vận hành truyền dẫn dầu thuỷ lực.

Cung cấp ống dầu thuỷ lực – Bộ nguồn thuỷ lực một sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống vận hành truyền dẫn dầu thuỷ lực.

Tham khảo: Cảm biến nhiệt độ PT1000

Ống dầu thuỷ lực là gì?

Một loại ống được sử dụng trong hệ thống truyền dẫn dầu thuỷ lực. (Ống dầu)Bộ nguồn thuỷ lực là một chất lỏng có khả năng truyền dẫn lực nén và lực kéo mạnh.

hệ thống vận hành truyền dẫn dầu thuỷ lực.
hệ thống vận hành truyền dẫn dầu thuỷ lực.

Hệ thống dầu thuỷ lực sử dụng áp suất dầu để truyền lực từ một nguồn điện (như bơm). Đến các thiết bị khác nhau (như xi lanh hay động cơ) trong các ứng dụng công nghiệp và máy móc.

Bộ nguồn thuỷ lực thường được làm từ cao su chịu áp lực cao. Hoặc vật liệu nhựa chịu áp lực cao như nhựa polyurethane.

Có khả năng chịu áp suất cao và chịu được các yếu tố môi trường như dầu, nhiệt độ và ma sát. Ống dầu thường có đặc tính linh hoạt để dễ dàng uốn cong. Và lắp đặt trong các hệ thống phức tạp.

Tham khảo: Thiết bị đo độ ẩm không khí

Công dụng đặc trưng của ống dầu

ống dầu thuỷ lực - Bộ nguồn thuỷ lực
ống dầu thuỷ lực – Bộ nguồn thuỷ lực

Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ô tô. Máy móc xây dựng, cơ khí, hàng hải và nông nghiệp. Chúng thường được sử dụng để truyền dẫn lực từ bơm tới các thiết bị khác nhau như xi lanh thủy lực. Van, bộ điều khiển và các bộ phận khác trong hệ thống dầu thuỷ lực.

Có nhiều công dụng và chức năng quan trọng trong hệ thống dầu thuỷ lực.

Truyền dẫn lực: Ống dầu được sử dụng để truyền dẫn lực từ nguồn điện (như bơm). Đến các thiết bị khác nhau trong hệ thống dầu thuỷ lực. Có khả năng chịu áp suất cao và truyền lực nén và lực kéo mạnh.

Chịu được áp suất cao: Được làm từ vật liệu chịu áp suất cao như cao su chịu áp lực cao hoặc nhựa polyurethane. Ống dầu chịu được áp suất cao trong hệ thống dầu thuỷ lực mà không bị vỡ hoặc hỏng.

Tham khảo: Co nối ống khí, đầu nối khí OPPFU

Cảm biến nhiệt độ hống ngoại

Can nhiệt pt100

CHAT 💬 ZALO