Thiết bị đo độ ẩm không khí

Thiết bị đo độ ẩm không khí

Cung cấp các loại Thiết bị đo độ ẩm không khí, cảm biến đo ẩm RS485, 4-20mA, 0-10VDC. Đo độ ẩm không khí, đo nhiệt độ phòng ngõ ra 4-20mA, 0-10VDC. RS485, lò sấy ngõ ra analog. Cảm biến đo ẩm đường ống RS485

Thiết bị đo độ ẩm không khí
cảm biến đo ẩm RS485, 4-20mA, 0-10VDC

Thiết bị đo độ ẩm không khí là gì?

Thường sử dụng cảm biến độ ẩm để thu thập dữ liệu. Và màn hình hoặc hiển thị kỹ thuật số để hiển thị kết quả đo. Các loại cảm biến phổ biến để đo độ ẩm bao gồm cảm biến điện dung. Cảm biến điện trở, và cảm biến độ ẩm và nhiệt độ.

Thiết bị đo độ ẩm là một công cụ quan trọng trong việc đo lường. Và giám sát mức độ ẩm trong môi trường không khí. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một tổng quan về thiết bị đo độ ẩm không khí.

Cảm biến đo độ ẩm là gì?

cảm biến dùng để kiểm tra độ ẩm. Hay thể hiện độ ẩm trong môi trường mà người dùng muốn đo, độ ẩm thể hiện qua đơn vị %. Việc kiểm soát độ ẩm là thật sự cần thiết. Vì độ ẩm càng cao càng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như tính năng hoạt động của các thiết bị khác.

Ứng dụng của Thiết bị đo độ ẩm không khí.

Cấu tạo bên trong
Cấu tạo Thiết bị đo độ ẩm không khí

Cảm biến đo độ ẩm không khí được sử dụng trong hệ thống quản lý chất lượng không khí để đảm bảo rằng. Mức độ độ ẩm trong không khí đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và làm việc hiệu quả cho con người. – Trong các cơ sở y tế, đo độ ẩm không khí là quan trọng để kiểm soát môi trường phòng bệnh và phòng phẫu thuật. Mức độ độ ẩm không khí thích hợp giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng.

Đo độ ẩm không khí quan trọng trong nông nghiệp để theo dõi. Và điều chỉnh mức độ độ ẩm trong nhà kính, trồng trọt và chăm sóc cây trồng. Điều này giúp nâng cao năng suất cây trồng và giảm nguy cơ bị bệnh hại. – Trong ngành xây dựng, đo độ ẩm không khí là quan trọng để kiểm soát quá trình làm khô và ổn định môi trường xây dựng. Mức độ độ ẩm không khí không thích hợp có thể gây ra vấn đề về chất lượng công trình và ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Cảm biến đo độ ẩm không khí cũng được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí. Để đảm bảo mức độ độ ẩm thoải mái và lý tưởng trong không gian sống và làm việc.

Cấu tạo và thiết kế của Cảm biến đo ẩm Rs485.

Cảm biến đo ẩm được thiết kế đơn giản, dể sử dụng. Và theo tiêu chuẩn cao. Nó gồm 3 phần như sau: Thân cảm biến, Cáp dẫn, Đầu đo.

  • Vỏ ngoài cảm biến là hộp nhựa hình chữ nhật. Có vật liệu liệu nhựa ABS chống va đập tốt, theo tiêu chuẩn IP65.
  • Một đoạn dây dẫn điện có chiều dài 1 mét, 2 mét. 3 mét, 4 mét hay 5 mét tùy theo khách hàng chọn.

Phân loại của các loại đầu đo

Đầu đo với vật liệu bằng nhựa.

Đầu đo với vật liệu bằng kim loại

Thông số kỹ thuật Thiết bị đo độ ẩm không khí.

Cảm biến đo ẩm Rs485.

Mã sản phẩm VELT-W-TH-RS

Tín hiệu ngõ ra: RS485. Nguồn cấp: 10 – 30VDC. Nhiệt độ hoạt động: – 40 độ C đến 80 độ C.

Công suất tải: Volt đầu ra <250ohm, dòng ra < 600 ohm. Phạm vi đo độ ẩm Thiết bị đo độ ẩm không khí: 0 phần trăm (%) đến 80 phần trăm (%).

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO