Công tắc đo mức dạng xoay

Đo báo mức dạng xoay

Công tắc báo mức dạng xoay Cảm biến đo mức chất rắn nguyên liệu, công tắc báo mức nguyên liệu. Báo đầy, báo cạn mức chất rắn, điều khiển tự động mức nguyên liệu. Báo mức xoay chịu nhiệt cao, báo mức hạt nhựa. Bột cám gạo, công tắc báo mức xi măng dạng xoay, thức ăn gia súc.

Được sử dụng để báo mức các loại bột, các loại hạt dạng rắn. Hệ thống bồn chứa, trạm trộn, cấp nhiên liệu cho các dây chuyền tự động, báo mức đầy, báo mức cạn. Sử dụng điều khiển mức, cảnh báo mức, các loại bột gạo, bột cám, bột đá, cát, bột mịn xi măng, gỗ…

Công tắc báo mức
Công tắc báo mức

Tham khảo: Cảm biến mùi amoniac NH3

Cấu trúc Công tắc đo mức dạng xoay

Trục quay và cánh xoay đây là phần chính của công tắc và có thể xoay được. Thường được làm từ kim loại hoặc inox 304 và có một khe hoặc một số khe rãnh được cắt vào bên trong. Mức chất rắn được giám sát khi chất rắn lấp đầy hoặc cạn.

Giúp Công tắc báo mức dạng xoay hoạt động tốt trong môi trường có hóa chất. Chống ăn mòn oxy hóa và chống mài mòn tốt trong quá tính hoạt động xoay cánh. Thiết kế cánh tháo rời, chúng ta có thể nối ti một cách nhanh chóng với ren vặn M10. Đối với các ứng dụng báo mức chất bột mịn và nhẹ thì công tắc báo mức xoay cho phép chúng ta hàn thêm cánh. Để tăng mặt tiếp xúc và tăng lực cản vật liệu.

Ren vặn thiết kế tiêu chuẩn 1 inch, 34mm, chúng ta có thể khoét lổ trên thành bồn. Sau đó dùng tán đi kèm siết chặc vào thành bồn hoặc si lô. Nếu chúng ta lắp mặt bích thì có thể dùng mặt bích rời. Và cố định mặt bích bằng ren có sẵn trên công tắc chất rắn.

chi tiết công tắc báo mức dạng xoay
chi tiết công tắc báo mức dạng xoay

Tham khảo: Cảm biến báo mức nguyên liệu

Cơ cấu chuyển động

Cơ cấu chuyển động kết nối với vòng xoay và có thể làm xoay hoặc di chuyển khi mức chất rắn thay đổi. Thông qua cơ cấu này, công tắc báo mức dạng xoay có thể kích hoạt hoặc ngắt các tín hiệu điện.

Đầu nối và mạch điện, các đầu nối được sử dụng để kết nối công tắc báo mức với hệ thống điện tử. Hoặc mạch điện, khi có sự thay đổi trong tín hiệu điện từ công tắc. Nó sẽ được chuyển đến hệ thống điện tử để xử lý và báo cáo mức chất lỏng hiện tại.

Được sử dụng trong nhiều ứng dụng như báo mức chất rắn trong bồn chứa, hệ thống cấp nước, hệ thống xử lý chất thải, máy móc công nghiệp, và nhiều ứng dụng khác.

Báo mức dạng xoay
Báo mức dạng xoay

Thông số kỹ thuật Công tắc đo mức dạng xoay.

IP: 67.

Thân: Vỏ nhôm.

Moment: 1 kg/cm.

Tốc độ quay: 1 vòng/phút.

Nguồn cấp: 24VDC, 220VAC.

Kết nối: Ren vặn 1 inch, 34mm.

Ngõ ra: Relay NO, NC 250V – 5A.

Trục quay và cánh xoay: inox 304.

Chiều dài cánh: 10 cm (tiêu chuẩn).

Nhiệt độ hoạt động: Từ -20-80 độ C, -20-300 độ C (tùy chọn)

Tham khảo: Can nhiệt PT1000

CHAT 💬 ZALO