Cảm biến đo ẩm RS485, 4-20mA, 0-10VDC

Cảm biến đo ẩm RS485, 4-20mA, 0-10VDC

Cảm biến đo ẩm RS485, 4-20mA, 0-10VDCcảm biến đo nhiệt độ RS485, cảm biến đoẩm RS485. Cảm biến đo độ ẩmcảm biến nhiệt độ, Modbus RTU, truyền thông, giao tiếp.

Sản phẩm Cảm biến thiết kế sử dụng cho ngành công nghiệp với những ngõ ra tiêu chuẩn. Mà đa số các thiết bị công nghiệp đọc được, và dễ dàng xử lý. Cảm biến đo ẩm có thể sử dụng trong đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, nhà ở, nhà máy, khu nông nghiệp, đo ẩm trong trồng trọt, nhà kính.

>> Xem thêm: Đồng hồ đo áp lực.

Đối với cảm biến đo ẩm ngõ ra RS485 có thể kết nối 255 cảm biến với nhau và đưa về trung tâm. Với khoảng cách 2000 mét, thích hợp cho các ứng dụng giám sát độ ẩm từ xa, thu thập dữ liệu, xuất report.

Cảm biến đo ẩm RS485, 4-20mA, 0-10VDC
Cảm biến đo ẩm trong vưởn ươm nông nghiệp.

Các loại Cảm biến đo ẩm – nhiệt độ ngõ ra 0-10VDC. Thích hợp cho những đường truyền ngắn. Các thiết bị có sẵn có đầu vào là 0-10vdc, vì truyền quá xa sẽ bị sụt áp đường dây.

>> Xem thêm: Cảm biến đo ẩm đất.

Cảm biến đo ẩm 4-20mA, là loại thông dụng nhất. Vì tín hiệu có thể truyền xa hơn, không bị suy giảm tín hiệu khi truyền xa, nhưng chiều dài tối đa tầm 100m trở lại.

Cảm biến đo ẩm RS485, 4-20mA, 0-10VDC.

Sản phẩm Cảm biến hiện tại có hai loại, cảm biến đo nhiệt độ – độ ẩm trong phòng và cảm biến đo nhiệt ẩm đường ống.

Cảm biến tích hợp nhiệt độ và độ ẩm.

Đối với ngõ ra chúng ta chỉ được chọn một. Không có tích hợp một lúc cả ba loại, ngõ ra RS485 thì cần có cáp chuyển đổi RS485 sang USB. Sau đó đưa vào máy tính.

Cảm biến kết nối với phần mềm.
Cảm biến đo ẩm RS485, 4-20mA, 0-10VDC.

>> Tham khảo: Ống khí nén

Cáp kết nối RS485.

Cáp USB sang RS485, cáp chuyển đổi RS485, cáp chuyển RS485 sang USB, cáp RS485 kết nối máy tính, cáp kết nối tín hiệu RS485 sang USB, kết nối máy tính.
Cáp RS485 kết nối máy tính, cáp kết nối tín hiệu RS485 sang USB.

Giao diện kết nối cảm biến với máy tính thông qua RS485, bằng Kepserver, giám sát giá trị nhiệt độ và độ ẩm trên máy tính.

Bạn cũng có thể tự viết riêng cho mình phần mềm khác với giao điện theo ý của mình. Còn dây chỉ là phần mềm test sản phẩm trước khi giao hàng.

Sản phẩm thiết kế dạng treo tường bắt ốc. Có thể sử dụng ngoài trời, trong phòng, nhà xưởng

Phần mềm kết nối các loại cảm biến và thiết bị RS485.

Kết nối tất cả các loại cảm biến và thiết bị và hiển thị giá trị trên máy tính. Theo dõi giám sát từ xa, lưu trữ dữ liệu theo thời gian thực và xuất tín hiệu điều và lưu trữ excel. Giám sát nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, ánh sáng, mức mước.

Monitor

Phần mềm Monitoring.

Cảm biến đo ẩm trong đường ống.

Sản phẩm Cảm biến thiết kế thân trụ dài để thọc sâu vào trong đương ống, trong các lò sấy, tủ bảo quản. Có thể sử dụng để đo độ ẩm các loại hạt, gạo, cám, bắp, nông sản,

Cảm biến đo ẩm trong đường ống.
Cảm biến đo ẩm đường ống RS485.

Thiết kế rất đơn giản, có hai dây cấp nguồn 24vdc và hai dây tín hiệu.

Cảm biến đo ẩm kết nối RS485
Kết nối cảm biến đo ẩm RS485 – Modbus RTU.

Đối với RS485 thì nó có thể kết nối với nhiều loại cảm biến khác nhau. Nhiều hãng khác nhau, chỉ cần là cùng một chuẩn như RTU hoặc ASCII. 

>>Tham khảo: Phao inox

Mỗi cảm biến sẽ được quy định một ID riêng biệt. Đối với những loại cảm biến có hiển thì việc quy định ID sẽ được cài đặt bằng nút nhấn. Còn đối với các thiết bị không có hiển thị. Thì thường có phần mềm của hãng để cài đặt ID. Tốc độ thông qua máy tính hoặc handhelp.

Chú ý khi kết nối RS485 thì các thiết bị cần cùng tốc độ thì các thiết bị mới hoạt động được.

>> Tham khảo: Cảm biến laser

Đối với cảm biến đo ẩm ngõ ra 4-20mA và 0-10vdc thì đơn giản rồi. Có dây cấp nguồn, 2 dây ngõ ra cho độ ẩm và hai dây ngõ ra cho nhiệt độ.

>> Tham khảo: Cảm biến áp suất, Bộ diều khiển nhiệt độ,

Đầu nối khí nén.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO