Bộ điều khiển từ xa palang

Bộ điều khiển từ xa palang

Bộ điều khiển từ xa palang.

Cung cấp Bộ điều khiển từ xa palang, remote cẩu trục, bộ điều khiển cẩu trục. Bộ điều khiển palangđiều khiển từ xa pa lăng, thiết bị điều khiển cầu trục pa lang.

Thiết bị điều khiển dựa trên nguyên lý sóng radio. Với tín hiệu điều khiển trong phạm vi 100 mét. Điều khiển cẩu trục palang theo nhiều hướng khác nhau, có thể điều khiển theo hướng bên trái, bên phải, phương ngang dọc và lên xuống. Mỗi hướng được diều khiển với một nút nhấn riêng biệt trên remote.

Bộ điều khiển  palang gồm có hai phần, 1 remote điều khiển từ xa 8 nút nhấn và một bộ nhận tín hiệu và xuất ra ngõ ra tín hiệu điện áp. Điều khiển các hướng của pa lăng.

Bộ điều khiển từ xa palang.

Bộ điều khiển từ xa palang.

Sản phẩm nhỏ gọn và được thiết kế vật liệu nhựa cầm tay rất nhẹ. Giảm mỏi tay trong quá trình vận hành lâu dài, bên ngoài. Bộ điều khiển từ xa palang cẩu trục được bọc một lớp nhựa chống sốc. Giảm tối thiểu hư hỏng trong quá trình rơi rớt. Sử dụng nguồn pin tiểu 2 viên 2A được tặng kèm theo sản phẩm. Tích hợp khóa ngắt nguồn đơn giản nhưng hiệu quả trong việc giảm tiêu hao năng lượng trong thời gian dài không sử dụng.

>>Xem thêm : Phao inox

Bộ nhân tín hiệu có dây ra sẵn 30cm. Được bấm cos sẵn để chúng ta dễ dàng đấu dây vào các thiết bị điều khiển hướng. Bộ nhận tín hiệu có nguồn nuôi là 220VAC hoặc là 380VAC tùy chọn. Khi nhận tín hiệu điều khiển thì Bộ điều khiển xuất ra ngõ ra dạng điện áp 220vac hoăc 380VAC. Trên thân có thể hiện nhà sản xuất TELECRANE với model: F21-E1 RX, và sơ đồ đấu dây rất cụ thể và dễ hiểu.

Cách đấu dây và lắp đặt Bộ điều khiển cầu trục.

Cách đấu nối, lắp đặt bộ điều khiển
Sơ đồ kết nối điện.

Trên hình ta có thể thấy rỏ sơ đồ đấu nối rất dễ hiểu. Nhưng đôi khi chúng ta vẫn chưa tự tin cho lắm nên rất e ngại đấu nối điện.

– Đầu tiên là nguồn cấp đó là: POWER 1 và POWER 2 với dây ra màu đen và nâu. Ở 2 chân này, tùy vào nguồn cấp loại chúng ta chọn mà có thể cấp 220vac hoặc 380vac. Chú ý là cấp đúng điện áp có ghi trên bộ receiver nhé.

– Tiếp đến là chân COM(MAIM) có dây màu cam. Ở chân này là cấp nguồn chung có thể lấy từ dây  POWER 1 hoặc POWER 2. Dây là nguồn sẽ out ra khi các nút chọn hướng bị tác động. Ở chân này ta nhìn trên hình có 1 công tắc. Công tác này khi nhấn phím START thì nó sẽ đóng lại và điện sẽ qua cầu chì và đi xuống dưới chờ các tín hiệu từ các phím khác.

– Chân MAIN(COM) dây ra màu đỏ, nhìn thì cũng hiểu. Khi nhấn phím START thì nó sẽ có điện ra thôi. Dây này có thể xài hoặc không xài tùy mọi người. Hoặc khi không xài nút START thì ta có thể cấp nguồn trực tiếp vào dây này cũng được. Nhưng nhớ là phải nối cùng dây với chân COM(MAIN) nhé, không là bùm đó.

– Tiếp đến là chân cuối cùng RO/START, dây màu hồng, chân này thường là tín hiệu báo run. Có nghĩa là báo hệ thống đã sẵn sàng đợi lênh.

–  Các dây còn lại chúng ta sẽ dễ hiểu hơn trong sơ đồ hướng dẫn đấu nối, lắp đặt Bộ điều khiển từ xa palang.

Cách đấu nối, lắp đặt
Cách đấu nối, lắp đặt.

Sản phẩm đâp hộp bên trong.

Hình ảnh thực tế.
Hình ảnh thực tế.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm bộ điều khiển cẩu trục palang. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, giao hàng toàn quốc 2-3 ngày làm việc

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO