Miếng ghi tên, nhãn ghi tên phi 25mm, phi 30mm

Miếng ghi tên

Miếng ghi tên, nhãn ghi tên phi 25mm, phi 30mm, nhãn ghi chú cho nút nhấn, tag ghi tên. Mác ghi tên cho nút nhấn, nhãn ghi tên tủ điện, miếng kí hiệu cho nút nhấn, mác ghi tên, tag kí hiệu, miếng ghi tên trên tủ điện.

Cung cấp các loại nhãn, ghi chú cho các loại nút nhấn như: nút nhấn on off, nút nhấn khẩn cấp, nút nhấn tắt mở, công tắc khẩn cấp, còi báo, còi báo pha và nhiều vô số loại nút nhấn khác.

Hiện nay, hầu hết công trình nào cũng sử dụng nhiều mác ghi tên. Hay miếng kí hiệu để đánh dấu công dụng của từng loại nút nhấn. Chúng giúp người vận hành nhìn rõ và không nhầm lẫn các nút nhấn với nhau. 

Miếng ghi tên, nhãn ghi tên phi 25mm, phi 30mm

Mác ghi chú, là một loại phổ biến được làm bằng nhựa. Chúng có đường kính lỗ 25mm, và dể dàng lắp vừa các loại nút nhấn phổ biến nhưng tùy theo ứng dụng, và cách đánh dấu của mỗi khách hàng. Mà nhãn kí hiệu được dùng phù hợp.

Tuy nhiên cần lưu ý: việc ghi tên cần phải tỉ mĩ và thật chi tiết, nhất là tạo nhãn nên in ra. Hoặc dùng bút mực không thấm nước thì mới giữ lâu trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm: Bộ điều khiển từ xa Palang

Một số hình ảnh minh họa cho nhãn kí hiệu như sau:

Nhãn ghi tên
Nhãn ghi tên, miếng ghi tên
nhãn ghi tên 25mm, 30mm
nhãn ghi tên 25mm, 30mm.

Tham khảo tại website kythuatdienviet: Cảm biến nhiệt độ

Bài viết tham khảo tại nguồn: https://kythuatdienviet.com/mieng-ghi-ten-nhan-ghi-ten-tu-dien.html

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO