Bộ lọc nguồn âm thanh

Bộ lọc nguồn âm thanh, bộ lọc nhiễu âm thanh

Bộ lọc nguồn âm thanh.

Cung cấp Bộ lọc nguồn âm thanhbộ lọc nhiễu âm thanhbộ lọc điện cho dàn âm thanh. Bộ lọc nhiễu cho máy siêu âmbộ lọc nhiễu điện camera, bộ lọc nhiễu màn hình.

Trong các hệ thống điện luôn tồn tại những luồn điện có sóng dạng răng cưa. Do nhiều thiết bị điện trong quá trình hoạt động nó sinh ra. Những thiết bị hoạt động có tần số cao thường gây ra nhiễu nhiều. Ví dụ như các thiết bị nắn điện để tạo ra tần số cao hơn điện bình thường (50Hz) như biến tần, bộ chuyển đổi nguồn AC sang DC, diode, máy hàn. Những thiết bị tạo ra công suất phản khán như cuộn dây, mô tơ, máy khoan, máy biến thế và nhiều thiết bị khác.

>>Tham khảo: Cáp USB sang RS485

Và hầu như các thiết bị điện điều tạo ra nhiễu, vấn đề là nhiễu nhiều hay ít. Với những thiết bị gây nhiễu cao thường sẽ tao ta những sóng nhiễu ngược lại hệ thống gây ra nhiễu cho các thiết bị khác.

Bộ lọc nguồn âm thanh, bộ lọc nhiễu âm thanh.

Đối với các hệ thống điện gia đình, dân dụng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Thì hiện này nhiễu nguồn điện gây ra do các đèn led, thang máy, bơm nước cao áp. Những thiết bị này sẽ gây ra nhiễu cho các hệ thống âm thanh. Gây ra tiếng rè to hoặc âm thanh bị méo, đối với camera thì màn hình có nhiều nhiễu gây sọc màn hình.

>>Tham khảo: Cảm biến đo ẩm

Vì vậy lắp đặt thiết bị bộ lọc nguồn là giải pháp giải quyết 70-90% vấn đề nhiễu trong hệ thống. Ở bài viết này viết về Bộ lọc nguồn âm thanh nên sẻ đề cập tới nhiễu hệ thống âm thanh thôi.

Bộ lọc nguồn âm thanh, bộ lọc nhiễu âm thanh
Trên tay bộ lọc nguồn âm thanh 20A.

Khi có quá nhiều thiết bị gây nhiễu thì các hệ thống âm thanh sẻ có tiếng ồn rất nhiều. Thậm chí khi chúng ta tắt điện thì âm thanh cũng nghe một tiếng “tách”.

>>Tham khảo: Cảm biến CO2

Thường thì chúng ta sẽ lọc điện trực tiếp cho nguồn cấp vào hệ thống âm thanh. Hiệu quả lọc sẽ cao hơn khi chúng ta có hệ thống tiếp địa thật tốt.

Bộ lọc nguồn âm thanh, bộ lọc nhiễu âm thanh
Hệ thống lọc nguồn âm thanh.

>>Tham khảo: Công tắc hành trình

Các chú ý khi sử dụng bộ lọc nhiễu.

Khi lắp đặt Bộ lọc nguồn âm thanh, bộ lọc nhiễu âm thanh thì chúng ta cần chí ý đến công suất. Thường thì chúng ta sẻ chọn theo ampe từ 10A, 20A, 30A, 50A. Chúng ta nên chon lọc nguồn có ampe cao hơn, càng cao càng tốt. Vì các thiết bị âm thanh hay bị hú lúc này dòng điện sẽ tăng rất cao. Nếu lọc quá tải sẽ mất chức năng lọc, lúc này chúng ta vẫn xài bình thường nhưng chức năng lọc sẻ không còn nữa.

>>Tham khảo: Cảm biến hướng gió.

Bộ lọc nguồn âm thanh, bộ lọc nhiễu âm thanh
Hình thực tế bộ lọc nguồn âm thanh 50A, 30A.

Mời mọi người nghe phản hồi của một khách hàng sữ dụng cho hệ thống âm thanh.

Bộ lọc nguồn  này là hàng China nên mọi người khỏi hỏi xuất xứ nhé. Nhưng được cái là rất chất lượng, đã được kiểm chứng thông qua phản hồi của nhiều khác hàng, mọi người cứ yên tâm mà xài nhé.

Đây là phản hồi khách lấy thường xuyên nhờ chất lượng bộ lọc nguồn.

blank

Đây là một công ty sản suất thang máy, mua lọc cho hệ thống, một lọai lọc 20A 1 pha.

>> Tham khảo: ổ cắm công nghiệp

>>Tham khảo: Lưới lọc bụi

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO