Bộ điều khiển nhiệt độ theo chương trình

Bộ điều khiển nhiệt độ theo chương trình, điều khiển theo đoạn thời gian. Bộ điều khiển theo chu kỳ thời gian. điều khiển nhiệt theo lập trình nhiệt độ cho trước.

Là bộ điều khiển đa năng có thể là bộ điều khiển độ ẩm theo chương trình, có thể là bộ điều khiển áp suất theo chương trình. Điều khiển nhiệt độ theo thời gian và nhiều thứ điều khiển mà ngõ vào đồng hồ có thể đọc được.

Điều khiển theo các bước nhiệt cài đặt trước trong một chu kỳ sản xuất hay chế biến sản phẩm. Quy trình là bắt đầu từ nhiệt độ môi trường lên mức 1 50 độ trong 30 phút. Duy trì trong 30 phút, từ 50 độ lên 70 độ trong 10 phút. Duy trì 70 độ trong 60 phút và kết thúc chương trình.

Chương trình có thể có nhiều hơn hoặc ít hơn tùy vào mỗi ứng dụng. Và mỗi chương trình có 8 đoạn và có tất cả 16 chương trình kết hợp lại. Với bộ điều khiển nhiệt độ theo thời gian. Chúng ta có thể lựa chọn chương trình mà chúng ta muốn thông qua chọn lựa chương trình.

Bộ điều khiển nhiệt độ theo chương trình
Bộ điều khiển nhiệt theo chương trình.

Thông số bộ điều khiển nhiệt độ theo chương trình.

Nguồn cấp: 220VAC.

Kích thước: 48x48mm, 96x96mm 2 kích thước có sẵn.

Ngõ ra: Relay, SSR, 4-20mA, 0-10VDC (chỉ được chọn một)

Ngõ vào: 4-20mA, PT100, K, S, R

Chế độ điều khiển: PID, On OFF, Servo Vale.

Ngõ ra cảnh báo: 1 alarm, 2 alarm.

Ngõ ra phụ: rs485, transmitter 4-20mA (tùy chọn thêm mới có)

Model: PFY400 và PFY900.

Bộ điều khiển nhiệt theo thời gian.
Bộ điều khiển nhiệt theo thời gian.

Khi đặt hàng nọi người nhớ ghi chú là chọn loại có điều khiển theo chương trình nhé. Vì loại thường và loại có chương trinh nó y chang nên báo ghi chú.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO